Dead Rising 3 rộng hơn cả 2 phiên bản trước gộp lại

Đạt Nguyễn  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 26/09/2013 04:00 PM

Cùng với những bật mí về chế độ co-op online của game và hệ thống vũ khí mới.

Microsoft và Capcom vừa tiết lộ thêm một số chi tiết mới về mục chơi online co-op của tựa game đồng hành cùng Xbox One khi ra mắt - Dead Rising 3. Ở chế độ online, người chơi có thể tham gia hoặc thoát ra khỏi game của bạn bè của mình bất cứ lúc nào. Ngoài ra, những thành quả cũng như điểm kinh nghiệp đạt được trong game của người khác cũng sẽ được cộng thêm vào game của riêng bạn.
 
Dead Rising 3 rộng hơn cả 2 phiên bản trước gộp lại 1
 
Hay nói chi tiết hơn, mọi nhiệm vụ đã hoàn thành trong một game của bạn bè cũng sẽ được tính là “hoàn thành” trong tiến trình của những người tham gia. Điều này giúp bạn sẽ không bao giờ phải đi quay về và chơi lại một nhiệm vụ co-op sau khi đã hoàn thành với bạn bè của mình.
 
Dead Rising 3 rộng hơn cả 2 phiên bản trước gộp lại 2
 
Trong chế độ co-op của Dead Rising 3, người chơi sẽ được đi theo câu chuyện của Dick, một tay “tài xế xe tải dí dỏm”. Theo như mô tả của chính nhân vật này, Dick nhìn nhận Nick Ramos, nhân vật chính trong cốt truyện của Dead Rising 3, sẽ là người duy nhất có thể giúp đỡ anh thoát khỏi Los Perdidos và đóng một vai trò chủ chốt trong mọi chuyện.
 
Dead Rising 3 rộng hơn cả 2 phiên bản trước gộp lại 3
 
Ngoài ra, Capcom còn tiết lộ hệ thống vũ khí “super-combo weapons” của game. Những vũ khí combo mới này cần ít nhấn 3 bộ phận để lắp ráp nên và có những “khả năng độc đáo cho phép bạn dọn dẹp sạch sẽ đám zombie trên diện rộng với những hiệu ứng hủy diệt cực kì đã mắt.”. Một số ví dụ như chiếc Ultimate Powershout (một loại vũ khí hình dạng như chiếc tù và, được tạo nên bởi những chiếc trụ nón giao thông), Ultimate Grimreaper (một chiếc lưỡi hái lửa, được lắp từ kiếm katana, lưỡi liềm, bình ga và mặt nạ) và quả Massive Bomb, được miêu tả như một loại vũ khí hạt nhân cỡ nhỏ sẽ thổi bay sạch sẽ mọi zombie đứng gần.
 
Dead Rising 3 Gamespot Preview.
 
Bên cạnh đó theo Capcom, thế giới trong Dead Rising 3 sẽ rộng hơn cả hai phiên bản trước cộng lại. Một thế giới rộng lớn, cùng với việc có vẻ những gì tinh túy nhất của series vẫn được duy trì, đây hứa hẹn sẽ là một món ngon cho những fan hâm mộ của dòng game zombie hài hước này. Chính vì thế, cũng không có gì bất ngờ khi Dead Rising 3 được chọn làm game khởi đầu của Xbox One, và sẽ được phát hành cùng ngày với chiếc console này vào ngày 22/11 tới.