Dead or Alive Xtreme 3 tung loạt trailer "kích khích" người xem

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2016 04:30 AM

Dead or Alive: Xtreme 3 đang ngày một khiến các fan hâm mộ cảm thấy nóng lòng với những hình ảnh "mát mẻ" đầy hấp dẫn.

Mới đây, hãng phát hành Tecmo Koei vừa tung ra một loạt trailer tiếp theo dành cho tựa game đối kháng Dead or Alive: Xtreme 3 tập trung vào giới thiệu từng nhân vật trong số 9 mỹ nữ sẽ góp mặt trong phiên bản kì này, bao gồm: Marie Rose, Honoka, Kasumi, Ayane, Kokoro, Nyotengu, Hitomi, Momiji, và Elena.

Hai phần đầu tiên của series trailer hấp dẫn này giới thiệu hai gương mặt đều dễ thương nhưng sở hữu thân hình rất khác nhau. Một bên là Helena - người đẹp sở hữu số đo vòng 1 "khủng" nhất nhì series Dead or Alive và bên còn lại là Marie Rose - nhân vật nữ nhỏ nhắn mới chỉ xuất hiện từ Dead or Alive 5 nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều fan hâm mộ yêu thích phong cách Lolicon. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới, trước tiên là Helena.

 

Dead or Alive Xtreme 3 - Helena Trailer.

Còn phía dưới đây là trailer giới thiệu cho Marie Rose - nhân vật mà theo cốt truyện của Dead or Alive đóng vai trò như hầu cận của Helena, người sở hữu bề ngoài của một thiếu nữ xinh xắn đánh trúng vào tâm lý những fan hâm mộ có sở thích lạ lùng.

 

Dead or Alive Xtreme 3 - Marie Rose.

Được biết trong Dead or Alive: Xtreme 3, ngoài những trò chơi thể thao thông thường, game thủ còn có thể trải nghiệm chế độ mới mang tên gọi "Gravure Paradise", trong đó họ có thể lựa chọn một nhân vật nữ để tham gia vào buổi chụp hình đầy mát mẻ với trang phục, kiểu tóc, bối cảnh, địa điểm... hoàn toàn tự do.

Marie Rose trong bộ đồng phục thể dục của nữ sinh Nhật Bản.

Dead or Alive: Xtreme 3 dự tính sẽ phát hành dành cho thị trường Nhật Bản vào ngày 24/3 tới dành cho hệ máy PS4, PS Vita và hãng phát triển Team Ninja từng tiết lộ rằng Dead or Alive: Xtreme 3 còn hỗ trợ cả công nghệ thực tế ảo thời thượng. Hiện một phiên bản tiếng Anh của game đang được hãng game Nhật Bản này thực hiện nhưng chỉ ra mắt trong phạm vi các quốc gia châu Á mà thôi.

>> Dead or Alive Xtreme 3 lại "thiêu đốt" màn hình với trailer mới