Dead or Alive Xtreme 3: Bikini của nhân vật có thể bị... tuột

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2015 11:30 PM

Một tính năng mới hứa hẹn sẽ thu hút game thủ chơi Dead or Alive Xtreme 3 trên hệ máy PS4.

Dead or Alive - cái tên mà chỉ nhắc đến thôi cũng đủ khiến nhiều game thủ hình dung ra hình ảnh về những nữ võ sĩ nóng bỏng sở hữu vòng 1 vô cùng nhạy cảm với tác động vật lý, dòng game này liệu còn có cải tiến nào để tăng cường thêm độ sexy trong phiên bản Dead or Alive: Xtreme 3 hay không? Câu trả lời là có khi ngày hôm qua, hãng phát hành Tecmo Koei vừa tung ra đoạn clip giới thiệu tính năng mới, đó là trang phục của nhân vật có thể bị tuột khi hoạt động quá mạnh. Mời các bạn cùng theo dõi đoạn clip phía trên đầu bài viết.

Cũng cần phải nhắc lại một chút, Dead or Alive: Xtreme 3 là phiên bản mới nhất trong dòng Xtreme, nơi các nữ nhân vật của Dead or Alive không thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với nhau mà sẽ tham gia vào những hoạt động thể thao trên mặt nước. Vì thế, trang phục của họ không còn nửa kín nửa hở như thường lệ mà sẽ... hở luôn đến 90% với những bộ bikini kiệm vải hết cỡ. Vì vậy, tính năng tuột dây áo đề cập đến ở trên chắc chắn sẽ khiến cho các game thủ nam thêm phần đã mắt với Dead or Alive: Xtreme 3.

Thế này thì liệu có ai không muốn chơi?

Chưa hết, phần da thịt bị lộ ra khi các bộ bikini bị xộc xệch hay tuột dây còn mang vết cháy nắng y như ngoài đời thực. Có thể thấy hãng phát triển Team Ninja đã không nói ngoa khi quảng cáo Dead or Alive: Xtreme 3 sẽ mang đến độ chân thực chưa từng có ở khía cạnh mô hình nhân vật. Không giống như các phiên bản Dead or Alive chính, Dead or Alive: Xtreme 3 sẽ chỉ giới thiệu tổng cộng 9 nhân vật nữ mà người chơi có thể điều khiển, bao gồm: Marie Rose, Honoka, Kasumi, Ayane, Kokoro, Nyotengu, Hitomi, Momiji và Elena.

Vệt cháy nắng nằm ở khu vực rất nhạy cảm của mô hình nhân vật.

Dead or Alive: Xtreme 3 dự tính sẽ phát hành dành cho thị trường Nhật Bản vào ngày 25/2 năm sau dành cho hệ máy PS4 cùng PS Vita. Đáng tiếc là theo thông tin từ phía hãng phát hành Tecmo Koei, tính năng hấp dẫn này sẽ chỉ có trên hệ máy PS4 và không xuất hiện ở PSVita.

>> Những hình ảnh "mát mà nóng" của Dead or Alive Xtreme 3