Daylight: Game kinh dị đầu tiên trên Unreal Engine 4

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 07/01/2014 05:59 PM

Trailer mở màn của Daylight cho thấy một phong cách tương đồng với những tựa game kinh dị gần đây như Outlast hay Slender.

Trong thể loại kinh dị có lẽ hạn chế lớn nhất đó là việc các trò chơi thường ít mang giá trị chơi lại bởi sau khi gamer đã hoàn thành lần đầu tiên, những nỗ lực hù dọa của nhà sản xuất sẽ không còn giữ được hiệu quả như ban đầu. Daylight - tựa game kinh dị của Zombie Studios đang cố gắng thay đổi điều này bằng cách tạo ra một môi trường ngẫu nhiên mỗi khi game bắt đầu (đừng nhầm lẫn với Dying Light của Techland).
 
Daylight: Game kinh dị đầu tiên trên Unreal Engine 4 1
 
Trong Daylight, người chơi sẽ vào vai một nhân vật vô danh bị lạc vào bệnh viện bỏ hoang và không hề có khả năng chiến đấu. Tất nhiên với bối cảnh nghe rất "tà đạo" như vậy, chắc chắn sẽ có nhiều thứ quái dị đang im lặng chờ đợi trong bóng tối, chực chờ vồ lấy nữ nhân vật yếu ớt tội nghiệp. Vật dụng duy nhất giúp gamer có thể tránh khỏi kết cục đó là chiếc smartphone với thời lượng pin có hạn trong tay - mô típ khá quen thuộc trong nhiều tựa game kinh dị gần đây như Slender hay Outlast.
 
Dưới đây là đoạn trailer ngắn mang tên Don't Look Back của Daylight, mang đến cho người xem cái nhìn đầu tiên về trò chơi kinh dị này:
 
 Daylight Trailer.
 
Một điểm đáng chú ý nữa ở Daylight đó là nó sẽ được thiết kế sử dụng Unreal Engine 4 - phiên bản mới nhất của bộ công cụ trứ danh do Epic Games xây dựng. Game dự tính sẽ được phát hành trên PS4, PC vào nửa đầu năm 2014.