Đây là GTA V hay đời thực?

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2015 06:30 PM

Nếu không biết trước đây là những screenshot lấy từ trong GTA V, chắc chắn nhiều người sẽ lầm tưởng chúng là hình chụp ngoài đời thực.

Trở lại thời điểm tháng 8, chúng tôi đã từng giới thiệu về một bản mod nâng cấp đồ họa cho GTA V nhận được nhiều sự chú ý vì chất lượng hình ảnh vượt trội mà nó mang lại. Mang tên gọi "The Pinnacle of V", nay tác giả của bản mod đã tiếp tục tung ra những hình ảnh mới nhất để cộng đồng fan hâm mộ Grand Theft Auto tiếp tục chiêm ngưỡng.

Và phải công nhận rằng những gì mà chúng ta có cơ hội được xem lần này còn ấn tượng hơn rất nhiều so với cách đây 3 tháng khi nhiều hiệu ứng về ánh sáng, đồ bóng, thời tiết đều có sự nâng cấp toàn diện, và đặc biệt là các texture bề mặt đã được đẩy lên độ phân giải 4K khiến cho toàn bộ thế giới GTA V trở nên cực kì sắc nét, đến mức dễ dàng bị nhầm lẫn với đời thực nếu chúng ta không để ý kĩ. Mặc dù bản thân GTA V vốn là một tựa game rất đẹp ở thiết lập cao nhất, chất lượng mà bản mod The Pinnacle of V mang lại rõ ràng ở đẳng cấp hoàn toàn khác đúng như tên gọi của nó.

Một screenshot chụp từ GTA V sau khi được mod. Quá giống thật.

Đặc biệt hơn, tác giả Martin Bergman còn mang đến cho người xem một đoạn video gameplay để chứng minh rằng, GTA V hoàn toàn có thể đạt đến độ chân thực cao như vậy khi chạy trong thời gian thực chứ không chỉ qua hình ảnh tĩnh. Mời các bạn cùng theo dõi phía dưới.

 

The Pinnacle of V.

Trước đây, Martin Bergman (tên của tác giả) cho biết cài đặt bản mod này trên PC sẽ khiến GTA V sụt giảm đi từ 10 đến 40 khung hình và chúng ta cũng có thể thấy rõ nhược điểm này trong đoạn gameplay phía trên. Chắc hẳn ít có game thủ nào chịu đựng được việc phải chơi game trong tình trạng giật cục như vậy, ngay cả khi những gì hiển thị trên màn hình là tuyệt đẹp.

Dù vậy nếu muốn ngắm nhìn thành phố Los Santos qua bản mod này cũng như thử sức dàn máy máy PC của mình, các bạn có thể tải về nó bằng cách click vào đây.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về "The Pinnacle of V":

>> Bó tay với màn đọ kiếm ánh sáng trong GTA V