Dark Souls 2 hé lộ gameplay đầu tiên

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/04/2013 12:00 PM

Giới thiệu lần đầu tiên tại lễ trao giải Video Game Award 2012, Dark Souls 2 đã nhanh lập tức thu hút được sự chú ý của giới hâm mộ, nhưng khi đó chỉ có một đoạn trailer CG ngắn được tung ra khiến cho nhiều người cảm thấy tò mò không biết mặt mũi của hậu duệ tựa game cực khó này ra sao. Nếu không tính đến các loại ảnh artwork, screenshot thì phải cho tới tận hôm nay, Dark Souls 2 mới chính thức lộ diện qua đoạn gameplay dài 12 phút độc quyền bởi IGN, hãy cùng theo dõi và cảm nhận ngay sau đây.
 
Dark Souls 2 Gameplay.
 
Và nếu như thông tin cha đẻ của dòng game Hidetaka Miyazaki rời khỏi dự án Dark Souls 2 trước đây khiến người hâm mộ phải lo lắng thì đoạn gameplay ở trên dường như đã làm họ yên tâm phần nào về trò chơi. Những fan của Dark Souls có thể ngay lập tức nhận ra phong cách quen thuộc trong tựa game ưa thích thích hiện diện trong người hậu duệ này: Khung cảnh gothic cổ xưa, những hầm ngục tối tăm, các kẻ thù to lớn, đống lửa trại để nghỉ ngơi... tất cả được thể hiện trên một nền đồ họa đẹp mắt hơn rất nhiều so với hình ảnh thô kệch ở phiên bản đầu tiên.
 
Dark Souls 2 hé lộ gameplay đầu tiên 1
 
Dù đoạn gameplay này chưa mang lại những thử thách mang thương hiệu Dark Souls nhưng theo ông Hidetaka Miyazaki, From Software không hề có ý định làm giảm độ khó để thu hút người chơi vì họ cho rằng "Người kế nhiệm của Dark Souls cần giữ lại điểm cốt lõi".  
 
Bên cạnh đó hãng sản xuất cũng vừa tung ra một đoạn trailer CG nữa trong ngày hôm nay dành cho Dark Souls 2.
 
Dark Souls 2 Trailer #2.
 
Dark Souls 2 dự tính được phát hành vào cuối năm nay hoặc đầu 2014 trên PC, Xbox360 và PS3.