Danh sách game đỉnh trên PC Console tháng 06 tới

Maestro  | 30/05/2011 0:00 AM

Cho dù có đang ngất ngây với E3 thì bạn cũng đừng quên tháng 6 còn có những siêu phẩm như Super Street Fighter IV: Arcade Edition hay Duke Nukem Forever.

Trong tháng 6, ngành công nghiệp game thế giới sẽ sôi sục với sự kiện đình đám E3. Tuy nhiên, trong ngày 7 tháng 6, khi sự kiện này chính thức khai mạc, vẫn có những tựa game liều lĩnh phát hành. Những sản phẩm còn lại hầu hết đều “ém” tới giữa hoặc cuối tháng 6 khi cơn bão E3 đã nguôi ngoai.

inFamous 2 (07/06/2011 - PS3)


Ra quân vào tuần thứ 2 của tháng 6, inFamous 2 sẽ tiếp nối câu chuyện về người điện Cole. Phiên bản mới này thực sự là một bước tiến xa trong dòng game sandbox của Sucker Punch. Với hàng loạt những năng lực mới và lối thiết kế màn chơi cùng hệ thống chiến đấu không hề đụng hàng, trò chơi này sẽ là món ngon dành cho các game thủ PS3 trong tháng 6 này.

Alice: Madness Returns (14/06/2011 - PC, PS3, Xbox 360)


Alice điên đã trở lại! Với trí tưởng tượng độc nhất vô nhị của mình, game designer American McGee sẽ tiếp nối câu chuyện kinh dị của 10 năm trước mà mình đã sáng tác ra từ thế giới của Alice in Wonderland. Tựa game hành động phiêu lưu này tuy không có nhiều mới lạ về gameplay nhưng vẫn là một sản phẩm nổi bật trong tháng 6 này.

Dungeon Siege III (17/06/2011 - PC, PS3, Xbox 360)


Lẽ ra trò chơi này đã được phát hành vào cuối tháng 5. Tuy nhiên, cuối cùng thì nhà phát hành Square Enix lại dời nó tới tận trung tuần tháng 6. Có lẽ rằng họ muốn tranh thủ sức hút của E3 để quảng bá cho sản phẩm này. Dungeon Siege III được phát triển bởi Obsidian Entertainment. Thế nên, chẳng có lí do gì mà mọi người không gọi nó là một game action RPG đầy tiềm năng.

Duke Nukem Forever (10/06/2011 - PC, PS3, Xbox 360)


Ít nhất thì cái tên Duke Nukem Forever đã không chìm vào dĩ vãng. Phong cách của Duke Nukem có thể không còn hợp gu với các game thủ của thời đại này. Thế nhưng dù sao nó vẫn là một trong những thương hiệu đình đám của quá khứ. Không những thế, Gearbox Software còn là một đội ngũ đã nổi danh với siêu phẩm Borderlands. Duke Nukem Forever thực sự là một game FPS đáng chơi trong tháng 6.

Shadows of the Damned (21/06/2011 - PS3, Xbox 360)


Chưa ai có thể nói trước rằng tựa game này sẽ được điểm 9/10. Thế nhưng, không thiếu người chắc chắn sẽ chơi Shadows of the Damned chỉ bởi nó được phát triển bởi Suda 51, Shinji Mikami và Akira Yamaoka. Một người thì nổi tiếng bởi phong cách lập dị, một người là thiết kế trưởng của Devil May Cry, nhân vật còn lại là người viết nhạc lừng danh của series Silent Hill. Ít nhất, Shadows of the Damned là một trò chơi thuộc dạng “con nhà gia giáo”.

Super Street Fighter IV: Arcade Edition (07/06/2011 - PS3, Xbox 360)


Các fan của Street Fighter vẫn chơi tựa game đối kháng này quanh năm và trong suốt thời gian vừa rồi, điều duy nhất họ chờ đợi chính là việc Capcom sẽ phát hành phiên bản Arcade Edition trên PS3 và Xbox 360. Với một chế độ cân bằng mới cùng những tính năng sáng giá về Multiplayer và Replay, Super Street Fighter IV: Arcade Edition thực sự là một tựa game khiến người chơi “thèm nhỏ dãi”.

Tổng hợp