Đã có thể chơi thử Battlefield 4 beta

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/10/2013 06:00 PM

 
  thích
Bạn muốn chơi thử Battlefield 4 để thử sức cấu hình máy tính trước khi móc hầu bao, để xem phiên bản lần này có gì khác biệt so với Battlefield 3 và liệu có đáng tiền mua hay lần đầu tiên đến với series Battlefield để xem nó hay ho như thế nào? Dù vì lý do gì đi nữa, Battlefield 4 Beta đã mở cửa chào đón tất cả các gamer bắt đầu từ ngày hôm qua với dung lượng khoảng 5.5 GB.
 
Đã có thể chơi thử Battlefield 4 beta 1
 
Beta của Battlefield 4 đã bắt đầu từ đầu tuần qua và mở cửa sớm hơn cho những người từng đặt trước Medal of Honor: Warfighter vào năm ngoái hoặc Premium Member của Battlefield 3. Game chỉ hỗ trợ một bản đồ duy nhất là Siege of Shanghai (màn chơi được giới thiệu tại E3 2013) với 2 chế độ chơi Conquest và Domination. Dù vậy kích thước của map này cũng rất rộng so với nhiều bản đồ trong Battlefield 3.
 
Đã có thể chơi thử Battlefield 4 beta 2
Siege of Shanghai có rất nhiều tòa nhà cao tầng và đều có thể bị đánh sập.

Giai đoạn beta của Battlefield 4 sẽ kết thúc vào 15/10, tức còn tới hơn 1 tuần nữa để gamer tha hồ tìm hiểu cũng như thưởng thức tựa game bắn súng bom tấn này. Về phần tựa game chính thức, Battlefield 4 dự tính phát hành ngày 29/10 trên Xbox 360, PS3 và PC. Phiên bản dành cho console next-gen sẽ ra mắt khi các hệ máy được bán ra thị trường.
 
Để download Battlefield 4 beta các bạn có thể truy cập vào trang chủ Origin tại đây.https://www.origin.com/