Cuồng Fallout, fan hâm mộ xây hầm chống bom trong nhà

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/10/2015 02:30 AM

 
  thích

Có vẻ game thủ này quyết định sẽ thực hiện một đợt cày game dài ngày tại đây sau khi Fallout 4 ra mắt.

Thời điểm phát hành vào ngày 10 tháng 11 tới của Fallout 4 không còn xa nữa, và đối với những fan hâm mộ cuồng nhiệt đã trông ngóng tựa game này từ nhiều năm trước thì chắc chắn, họ đang là bộ phận cảm thấy hào hứng xen lẫn nôn nóng nhất lúc này. Trong khi đa số sẽ lựa chọn giải pháp cày lại các phiên bản Fallout trước để giải khát, một game thủ người Canada mới đây đã gây bất ngờ cho cộng đồng mạng vì tình yêu của mình đối với series game nhập vai nổi tiếng.

Cụ thể nhân dịp ngôi nhà mới của anh cùng vợ vừa xây dựng xong, Trey Hill nảy ra ý tưởng thiết kế luôn một căn hầm mang phong cách Fallout để đón mừng sự ra mắt của Fallout 4. Phần cửa vào là một tấm tròn lớn, đóng mở bằng cách lăn theo chiều ngang nhờ hai đường ray lắp đặt ở phía trên và dưới. Mặc dù được làm bằng vật liệu gỗ thay vì thép giống trong game, cánh cửa này vẫn có trọng lượng khá nặng, lên tới 50kg. Nó tiêu tốn khoảng 400 USD theo chia sẻ của anh Hill.


Căn hầm của fan cuồng Fallout đang trong quá trình thực hiện.

Căn hầm của fan cuồng Fallout đang trong quá trình thực hiện.

"Khó nhất là làm sao để cánh cửa vừa khớp với phần lỗ mà không bị đổ hay lệch. Vì thế, mặt sau của tấm tròn có kích thước lớn hơn mặt trước một chút để dễ dàng trượt vào hốc. " - Hill chia sẻ về sản phẩm có một không hai của mình. Ngoài ra, anh cho biết đã tiêu tốn khoảng thời gian 1 tháng để hoàn tất việc xây dựng nó trong ngôi nhà ở vùng Newfoundland của mình.

Ngoài đời, fan hâm mộ Fallout cuồng nhiệt này có công việc là IT cho một ngôi trường học địa phương, điều này lý giải tại sao anh chọn con số 404 (tượng trưng cho lỗi không tìm thấy website trên trình duyệt) cho căn hầm độc đáo.


Cần nơi yên tĩnh để cày Fallout 4, tại sao không xây hẳn một căn hầm?

Cần nơi yên tĩnh để cày Fallout 4, tại sao không xây hẳn một căn hầm?

Đam mê là một chuyện còn sở thích của mỗi người có vừa ý người khác không lại là chuyện hoàn toàn khác, đặc biệt khi Trey Hill đã lập gia đình. May mắn cho game thủ này là anh có một cô vợ rất tâm lý khi nói rằng: "Vì ngôi nhà này là do anh xây nên căn hầm anh muốn trang trí thế nào cũng được. " Trey Hill đùa vui rằng nhiều khả năng vợ mình sẽ phải hối hận khi nói câu đó sau khi căn hầm hoàn tất.


Hill không quên trang trí thêm biểu tượng của tập đoàn Vault Tec trong Fallout.

Hill không quên trang trí thêm biểu tượng của tập đoàn Vault Tec trong Fallout.

Với Fallout 4 sắp ra mắt, căn hầm của Trey Hill chắc chắn sẽ là địa điểm không thể phù hợp cho những cuộc phiêu lưu mới trong thành phố Washington thời kì hậu tận thế.

Dưới đây là một số hình ảnh về căn hầm độc đáo này.


Còn đây là cách mà cánh cửa này hoạt động. Có vẻ hơi tốn sức với mỗi lần ra vào.

Còn đây là cách mà cánh cửa này hoạt động. Có vẻ hơi tốn sức với mỗi lần ra vào.

>> Nhân vật Fallout 4 có thể mạnh "như thần"