Crimes and Punishments: Sherlock Holmes tung trailer mới

Đạt Nguyễn  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 15/07/2013 10:00 AM

 
  thích
Sau khi có một màn xuất hiện khá ấn tượng tại E3 vào tháng trước, Crimes and Punishments: Sherlock Holmes mới đây lại vừa cho trình làng một đoạn clip mới hé lộ thêm thông tin về trò chơi dựa trên tác phẩm trinh thám nổi tiếng nhất mọi thời đại này. Trailer thể hiện một khung cảnh u ám như thường lệ trong các tựa game Sherlock Holmes cùng nền đồ họa dựa trên Unreal Engine 3 của game, và công bằng mà nói không được ấn tượng cho lắm.
 
Crimes and Punishments: Sherlock Holmes tung trailer mới 1
 
Dù sao thì điểm thu hút của Sherlock Holmes vẫn là những vụ án mạng cùng thách thức trong suy luận dành cho người chơi. Theo nhà sản xuất, trong phiên bản lần này tổng số kĩ thuật điều tra thu thập chứng cứ mà người chơi có thể sử dụng là 14 nhưng không đề cập cụ thể đến từng phương pháp. Bên cạnh đó đoạn trailer cũng cho thấy một vài nhân vật có vẻ như sẽ là kẻ thủ ác trong lần điều tra này của Holmes.
 
Sherlock Holmes: Crimes and Punishments Trailer.
 
Crimes and Punishments: Sherlock Holmes là phiên bản game mới nhất trong series The Adventures of Sherlock Holmes của hãng Focus Interacives. Tựa game trước đó của series, The Testament of Sherlock Holmes, đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, thậm chí còn được đánh giá là một trong những sản phẩm Sherlock Holmes thành công nhất từ trước đến nay. Game sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên PC, Xbox360 và PS3.