Cơ hội mua game bản quyền siêu rẻ đến với game thủ Việt

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/10/2015 04:46 PM

 
  thích

Mùa giảm giá game bản quyền dịp Halloween trên Steam đã chính thức bắt đầu

Trong một năm, Steam tung ra không ít những mùa giảm giá game bản quyền để kích cầu cộng đồng game thủ toàn thế giới. Hiện tại theo những thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, mùa giảm giá game cuối tháng 10 nhân dịp Halloween đã chính thức bắt đầu. Được biết, gần 700 tựa game bản quyền được phân phối thông qua nền tảng Steam sẽ được giảm giá "tất tay" phục vụ cộng đồng game thủ hâm mộ.

Dĩ nhiên vì là mùa giảm giá game bản quyền dịp Halloween, nên hầu hết những tựa game được giảm giá đều là những game kinh dị hoặc những tựa game hành động phiêu lưu mang hơi hướng tăm tối, hợp với những game thủ mê game kinh dị như Dying Light, Left 4 Dead 2, H1Z1 và Killing Floor...

Trên nhiều nền tảng phân phối game trực tuyến hiện nay như Steam , Uplay hay Origin luôn có những chiến dịch giảm giá game theo từng mùa. Sắp tới đây, Steam Summer Sale 2015 sẽ chính thức bắt đầu, cho phép game thủ có thể mua game với cái giá rẻ đến giật mình, đôi khi giảm tới 75% giá gốc!

Vậy làm thế nào để biết được một tựa game đang được giảm giá? Hãy chú ý tới những thông báo của các nhà phát hành game hay những nền tảng phân phối game. Đối với Steam , cách đơn giản nhất là bỏ một tựa game mình đang yêu thích vào wishlist, và hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn khi một tựa game được giảm giá.