Chúa quỷ Diablo "góp vui" trong StarCraft II

Kiên Định | 30/07/2010 0:00 AM

Trứng phục sinh trong StarCraft II


Tại màn chơi trên hành tinh Redstone III trong phần campaign của StarCraft II: Wings of Liberty, một game thủ đã phát hiện ra sự xuất hiện bất ngờ của chúa quỷ Diablo - Lord of Terror. Chẳng trách sao nhà sản xuất lại đặt tên cho màn chơi này là Devil’s Playground (sân chơi của quỷ).Sinh vật này được giấu ở một góc khó nhìn trên bản đồ và người chơi thậm chí còn không thể click được vào nó. Nếu muốn quan sát tốt hơn chúa quỷ Diablo trong StarCraft II thì chỉ có một cách duy nhất là bay một Barrack đến và hạ cánh bên cạnh nó.

Ma cà rồng trong StarCraft II

Theo nguồn tin của Beefjack, trong một màn chơi của phần campaign, người chơi sẽ được thấy loài Zerg sử dụng một loại virus để khiến các cư dân trên một hành tinh thuộc địa bị bốc cháy dưới ánh nắng mặt trời.


Những dòng cheat đầu tiên của StarCraft II

Mới đây, IncGamer đã tiết lộ ba cheat có thể sử dụng trong StarCraft II là tài nguyên vô hạn, thêm 5000 tiền và bất tử (God mode). Các cheat code này có thể giúp bạn dễ thở hơn trong phần chơi cốt truyện. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng thì người chơi sẽ không unlock được các achievement trong game.

Vô hạn tài nguyên: moredotsmoredots
Thêm 5000 tiền cho Hyperion: whysoserious
God mode: terribleterribledamage

Cùng chuyên mục