Chốt danh sách dàn mỹ nhân tham gia Dead or Alive Xtreme 3

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/09/2015 12:30 AM

9 mỹ nhân được fan hâm mộ yêu thích nhất sẽ xuất hiện trong tựa game thể thao sắp tới Dead or Alive: Xtreme 3.

Như đã giới thiệu từ trước, toàn bộ dàn nhân vật góp mặt trong tựa game Dead or Alive: Xtreme 3 sẽ do chính cộng động game thủ lựa chọn dựa trên lượng hình nền của từng võ sĩ mà họ tải về dành cho máy PS4 và PSVita, bao gồm 9 trên tổng số 15 mỹ nữ. Ngày hôm nay, Koei Tecmo cùng Team Ninja đã công bố kết quả cuối cùng của cuộc bỏ phiếu nhân sự kiện Tokyo Game Show 2015, danh sách cụ thể như sau:

1. Marie Rose (17,6% tổng số phiếu)

2. Honoka (14.9%)

3. Kasumi (12%)

4. Ayane (8.4%)

5. Kokoro (8%)

6. Nyotengu (7.6%)

7. Hitomi (5.9%)

8. Momiji (5.1%)

9. Elena (4.9%)

Dead or Alive: Xtreme 3 hiện đang được phát triển dựa trên phiên bản nâng cấp của Yawaraka Engine sử dụng trong Dead or Alive 5 vốn nổi tiếng với khả năng mô phỏng làn da người rất chân thực. Với trang phục hầu hết là các bộ bikiki ngắn hết cỡ, cộng đồng fan hâm mộ chắc chắn sẽ lại có dịp được "mát mắt" với những nhân vật nữ nổi tiếng sexy của dòng Dead or Alive, có điều gameplay của trò chơi kì này tập trung vào bộ môn bóng chuyền bãi biển chứ không phải đối kháng.

Tại sự kiện Tokyo Game Show 2015, nhà sản xuất Yosuke Hayashi cho biết Dead or Alive: Xtreme 3 sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo và điều này đồng nghĩa với việc người chơi có thể suy nghĩ tới việc sở hữu kính Morpheus - thiết bị VR dành cho PS4 nếu như muốn thưởng thức những trận bóng chuyền nóng bỏng thông qua góc nhìn 3D.

>> Dead or Alive Xtreme 3 chính thức công bố