"Chóng mặt" với multiplayer của Titanfall

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/08/2013 11:00 PM

 
  thích
Trong khuôn khổ buổi họp báo của mình tại Gamescom 2013, bên cạnh Battlefield 4 vốn đã quá quen thuộc EA còn mang tới tựa game bắn súng mới toanh của mình - Titanfall cùng một đoạn gameplay mới. Trận chiến này diễn ra trong chế độ “Attrition” và bản đồ có tên Angel City.
 
Được phát triển bởi Respawn Entertainment, nơi những Jason West, Vince Zampella từng làm nên thành công vang dội cho Call of Duty hiện đang làm việc, nhịp độ nhanh và dồn dập là những gì người xem đã được chứng kiến ở trò chơi tại E3 2013, nhưng quả thật đó chưa là gì nếu so sánh với đoạn gameplay được công bố ngày hôm nay. Trăm nghe không bằng một thấy, mời các bạn hãy cùng thưởng thức ngay sau đây.
 
(Hiện tại chưa có clip chất lượng cao của đoạn gameplay tại Gamescom 2013 nên hình ảnh có hơi mờ và vỡ. Chúng tôi sẽ cập nhật bản đẹp hơn ngay khi có thể).
 
Titanfall Gamescom 2013 Gameplay.
 
Titanfall dự tính sẽ ra mắt trên PC và Xbox One vào mùa Xuân năm 2014. Nhiều thông tin cho rằng trò chơi sẽ chỉ độc quyền trong một thời gian nhất định cho Microsoft xét về việc hãng phát hành của nó là EA.
 
Toàn bộ thông tin về sự kiện Gamescom 2013, các bạn có thể xem tại đây.