Chơi Call of Duty: Black Ops 3 miễn phí dịp cuối tuần

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/12/2015 06:00 PM

Trong vòng hôm nay đến hết ngày mai, game thủ có thể thưởng thức phần chơi mạng của Call of Duty: Black Ops 3 hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang nhàn rỗi trong dịp hai ngày cuối tuần này và chưa biết tìm đâu một tựa game mới để giải trí? Nếu như vậy thì thật đúng lúc bởi hiện tại, Activision đang cho phép game thủ trên PC có thể tải về và chơi miễn phí mục chơi mạng của Call of Duty: Black Ops 3 thông qua hệ thống bán hàng Steam.

Đây không phải là lần đầu tiên Activision áp dụng hình thức cho chơi thử miễn phí đối với Call of Duty, và như thường lệ nó lại đi kèm cùng một đợt giảm giá dành cho Black Ops 3, xuống chỉ còn 45 USD đến hết ngày 21/12. Phiên bản đặc biệt bao gồm thêm nhiều DLC cũng tụt từ 100 về 80 USD.

Bên cạnh việc giới thiệu các khuyến mãi nhân dịp cuối năm, hãng phát triển Treyarch cũng đang rục rịch chuẩn bị kế hoạch để tung ra bản mở rộng đầu tiên cho Call of Duty: Black Ops 3 mang tên gọi Awakening. Tập trung vào chế độ chơi zombie, người chơi sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật mới mang tên Nikolai và tìm hiểu về những kí ức của anh ta trong DLC mới này. Dự tính Awakening sẽ được phát hành vào khoảng đầu năm 2016 dành cho PS4 trước tiên khi mà hai hãng Activision và Sony đã kí kết thỏa thuận hợp tác lâu dài kể từ sự kiện E3 2015.

Trong một công bố gần đây, trang chia sẻ video YouTube đã xếp Call of Duty: Black Ops 3 ở vị trí thứ nhất trong danh sách những tựa game được nhiều người quan tâm nhất trong năm 2015. Về phía Activision, hãng đánh giá đây là phiên bản thành công nhất kể từ series Modern Warfare với 550 triệu USD (khoảng 12,3 nghìn tỉ VND) thu về chỉ sau 3 ngày ra mắt chính thức. Có thể thấy rằng mặc dù phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng trong suốt những năm qua nhưng sức hút của thương hiệu Call of Duty thì vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Để tải về bản miễn phí của Call of Duty: Black Ops 3 trên Steam, các bạn hãy click vào đây.

>> Khi bom tấn Call of Duty: Black Ops bị dìm hàng