Chơi Borderlands trên... trình duyệt

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 25/08/2012 09:00 PM

Cũng không còn quá lâu nữa là đến ngày phát hành chính thức của Borderlands 2 - tựa FPS pha lẫn RPG đinh đám của Gearbox Software. Và như một món quà gửi đến người hâm mộ, vừa qua trên trang chủ của hãng đã cho phép người chơi "nghịch" một game flash khá thú vị mang tên The Border Lands.
 
Chơi Borderlands trên... trình duyệt 1
Minigame Borderlands trên nền Flash.
 
Bạn sẽ lựa chọn một trong 4 nhân vật của Borderlands 2 đó là Zero, Maya, Salvador và Axton. Mỗi nhân vật sẽ có chỉ số tấn công, phòng thủ và lượng máu khác nhau như Borderlands "thứ thiệt". Bạn sẽ phải chống trả từng đợt kẻ địch ngày càng đông và hung hãn dần theo thời gian. Tiêu diệt một con quái bất kì có xác suất rơi ra các hòm vũ khí, và bạn sẽ được chọn một trong 2 loại "đồ chơi" ngẫu nhiên xuất hiện trong hòm. Mặc dù đồ họa 16-bit nhìn hơi thô kệch nhưng bù lại phần âm thanh của game nghe rất vui tai cộng với gameplay đơn giản, vui nhộn có thể khiến cho bạn tiêu tốn vài giờ đồng hồ liền trước khi kịp nhận ra.
 
Gameplay.
 
Các bạn có thể chơi thử minigame này tại đây. Borderlands 2 sẽ được phát hành vào ngày 18/9/2012 trên Xbox360, PS3 và PC.