Cho rằng game "rác", chàng ca sĩ đăng ảnh "bẻ đĩa" khi được mời quảng cáo

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2015 08:05 PM

 
  thích

Mới đây, Benjamin Burnley - nam ca sĩ người Mỹ đã đăng tải những bức xúc của mình trên mạng xã hội trước lời mời quảng cáo game Star Wars Battlefront của EA.

Mới đây, Benjamin Burnley - nam ca sĩ người Mỹ đã đăng tải những bức xúc của mình trên mạng xã hội trước lời mời quảng cáo game của EA. Theo đó, nhà phát hành này đã đề nghị Benjamin Burnley quảng bá tựa game bắn súng online ăn theo phim Star Wars Battlefront. Tuy nhiên có vẻ sau một thời gian trải nghiệm tựa game này, chàng ca sĩ đã từ chối một cách rất "phũ" với một bài đăng được chia sẻ trên trang các nhân. Trong đó là một dòng caption khá dài và hình ảnh chiếc đĩa game Star Wars Battlefront bị bẻ vỡ.

Họ (EA) muốn trả tiền tôi để đăng lên rằng tôi thích cái tựa game rác rưởi này. Bọn họ còn lâu mới làm được việc đó vì game tệ đến mức tôi thà xem 3 phần đầu (Phần I, II, III) dở ẹc còn hơn chơi cái thứ này. - Benjamin Burnley chia sẻ trên Instagram của mình.

Được biết trước đó, nam ca sĩ này đã từng tham gia lễ hội Halloween với việc hóa trang thành chiến binh bóng tối Kylo Ren - kẻ phản diện trong tập phim mới nhất Star Wars Battlefront. Có lẽ chính vì điều này mà EA đã đề nghĩ Benjamin Burnley quảng cáo cho tựa game của mình. Bên cạnh đó, Benjamin Burnley không phải là người duy nhất nhận được lời mời giới thiệu tựa game Star Wars Battlefront. Anna Kendrick - ngôi sao của hai bộ phim nổi tiếng Pitch Perfect và Twilight cũng đã đăng hình ảnh game lên tài khoản Twitter của mình.

Star Wars: Battlefront là một game bắn súng hành động ấn tượng lấy đề tài Star Wars với cơ chế chuyển đổi linh hoạt giữa góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất. Thêm vào đó là chiến trường rộng lớn với nhiều loại xe cơ giới và cả sự xuất hiện của các nhân vật sở hữu "thần lực", hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm đấu súng vô cùng thú vị.

Điều làm game thủ thực sự thích thú với Star Wars: Battlefront chính là một chiến trường rộng lớn với chế độ chơi 40 vs 40 vô cùng thích thú, gamer còn có thể rủ bạn cùng chinh chiến online trong phòng khách trên một máy console và chia sẻ chung màn hình.