Child of Light: Tựa RPG đậm chất nghệ thuật

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/03/2014 06:00 PM

Dự tính phát hành trong tháng 4 trên nhiều hệ máy khác nhau bao gồm cả PC, tựa game nhập vai pha trộn platformer Child of Light của Ubisoft mặc dù xuất hiện khá thầm lặng trong thời gian gần đây nhưng đã để lại ấn tượng tốt trong mắt người xem thông qua những hình ảnh, trailer thiết kế với phong cách đầy nghệ thuật nhờ được phát triển dựa trên UbiArt Framework - công cụ cho phép các họa sĩ tận dụng tối đa những bức vẽ của mình vào game.
 
Trong Child of Light người chơi sẽ vào vai Aurora - một cô gái mắc căn bệnh bí ẩn khiến bản thân chìm vào giấc ngủ trong thời gian dài, ý tưởng dễ dàng nhận thấy được dựa trên nàng công chúa ngủ trong rừng của truyện cổ Grimm. Có điều Aurora không hề yếu đuối mà trái lại, cô còn sở hữu nhiều kĩ năng chiến đấu phục vụ cho hành trình tìm lại ánh sáng cho xứ sở thần tiên Lemuria, nơi Mặt Trời, Mặt Trăng cùng các vì sao đều đã bị đánh cắp bởi nữ hoàng Black Queen.
 
Child of Light: Tựa RPG đậm chất nghệ thuật 1
 
Nét nghệ thuật trong từng chi tiết về hình ảnh, âm thanh một lần nữa có thể được tìm thấy ở đoạn trailer mới nhất của Child of Light mới được Ubisoft công bố, trong đó Aurora cùng người bạn đồng hành là một đốm sáng nhỏ cùng nhau chu du qua những miền đất kì bí. Điểm đáng chú ý là video gameplay này được gọi bằng cái tên "Co-op Trailer" nên rất có thể chúng ta sẽ được đồng hành cùng một bạn chơi khác trong Child of Light?
 
Child of Light Co-op Trailer.
 
Child of Light sẽ được phát hành dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360, Wii U và PC vào ngày 30/4 thông qua Steam với giá 15 USD.