"Cháy hàng" tay cầm PS4 Xbox One mạ vàng

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/01/2015 05:00 PM

 
  thích

Những tay cầm PS4 Xbox One tưởng chừng như chỉ dành cho những "dân chơi" xa xỉ, nhưng xem ra số lượng "dân chơi" cũng không hề ít.

ColorWare là hãng thiết kế chuyên độ lại các sản phẩm phần cứng được nhiều người ưa thích như máy tính xách tay, điện thoại, tai nghe với phong cách màu sắc rực rỡ đặc trưng. Sản phẩm mới nhất của họ là cặp tay cầm PS4 Xbox One mang dáng vẻ sang trọng nhờ lớp vỏ được mạ vàng 24K với giá tiền 300 USD cho mỗi chiếc. Mặc cho nhiều người nhận xét đây là sự "xa xỉ quá mức cần thiết" hay thậm chí "ngu ngốc", ColorWare tiết lộ tất cả số controller mà họ sản xuất đã bán hết chỉ sau 1 tuần.

Cặp tay cầm xa xỉ làm bằng vàng 4 số 9.

Tất nhiên với chất liệu vàng quý hiếm số lượng những phiên bản tay cầm đặc biệt này cũng có hạn, cụ thể là 25 chiếc cho mỗi hệ máy. Được biết tay DualShock 4 dành cho PS4 bán hết trước tiên, sau đó mới tới Xbox One Controller. Chúng ta đã từng thấy các "dân chơi" bỏ ra hàng chục ngàn USD cho các phiên bản máy chơi game quý hiếm hay thậm chí là một băng game cổ lỗ, vì thế nên cái giá 300 USD rõ ràng chẳng nhằm nhò chút nào nếu như chúng lọt vào mắt xanh của game thủ điều kiện nào đó.

Chiếc tay cầm DualShock 4 mạ vàng xem ra rất hợp với phong cách quyền quý của các đại gia Dubai.

Về mặt thẩm mỹ mà nói, có thể thấy tay DualShock 4 tỏ ra bắt mắt hơn so với Xbox One Controller vì kích thước vừa phải cùng các chi tiết bố gần sát nhau khiến cho màu vàng đỡ tạo cảm giác "ngấy". Phải chăng đây chính là lý do khiến nó bán chạy hơn dù có cùng chất liệu?

Bề mặt láng mịn với thứ kim loại xa xưa chỉ dành cho vua chúa, thời nay là chất liệu để thể hiện sự chịu chơi.

Thật khó tưởng tượng cảnh ai đó mua chiếc tay cầm mạ vàng đắt tiền này và tra tấn nó bằng hàng giờ liền tiếp xúc cùng mồ hôi tay trong những trận chiến căng thẳng. Với những game thủ bình thường, chắc đây sẽ là một món đồ quý mà chỉ khi nào có khách đến mới dám giở ra khoe mà thôi.

>> Những mẫu tay cầm chơi game đáng mua cho game thủ PC nhất