Captain Price sẽ tái xuất trong Modern Warfare 4

ANS  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/04/2013 0:00 AM

Có vẻ vị chỉ huy tài ba sẽ tiếp tục xuất hiện trong bản tiếp theo của seri Call of Duty.

Mới đây Infinity Ward đã cập nhật hình ảnh cover mới trên trang Facebook chính thức của mình, và xuất hiên trên đó là một nhân vật quá quen thuộc trong dòng game Call of Duty - Captain Price. Đây là điều khá lạ lùng vì từ trước tới giờ Activision chưa từng quảng cáo cho bất kì bản Call of Duty nào theo cách này, dù vậy nó cũng cho thấy Captain Price nhiều khả năng sẽ tiếp tục xuất hiện trong tựa game sắp tới.
 
Captain Price sẽ tái xuất trong Modern Warfare 4 1
Hình ảnh Captain Price mới được công bố gần đây trên Facebook. 
 
Phiên bản Call of Duty 2013 sẽ được phát triển bởi Infinity Ward bởi năm trước Black Ops 2 của Treyarch đã trình làng, và cũng chính vì thế nên việc bức ảnh Captain Price xuất hiện trên trang của Infinity Ward là dễ hiểu. Activision đã xác nhận rằng họ sẽ cho ra mắt một bản Call of Duty mới trong nửa cuối năm nay, nếu tính theo thứ tự thì nó sẽ là Modern Warfare 4 nhưng theo một tin đồn gần đây, phần tiếp theo trong series dài hơi sở hữu cái tên hoàn toàn mới -  Call of Duty: Ghost mặc dù cốt truyện vẫn liên quan tới các phiên bản Modern Warfare trước đó.
 
Captain Price sẽ tái xuất trong Modern Warfare 4 2
 
Nói về Captain Price, ông là một nhân vật kì cựu xuất hiện xuyên suốt qua nhiều bản của dòng game Call of Duty từ những ngày đầu tiên. Một chiến binh của quân đội Anh trong Thế chiến thứ 2 trong Call of Duty 1 và 2, sang đến Modern Warfare, ông xuất hiện với tên gọi John Price và là một trong 3 nhân vật có mặt trong cả 3 bản game, bên cạnh John "Soap" Mactavish và Nikolai. Captain Price luôn là người lãnh đạo kì cựu trong những nhiệm vụ, dù là trong quân đội quốc gia hay trong lực lượng SAS, hay Task Force 141. Một con người dũng cảm, tài năng, thành thạo trong cả việc bắn tỉa cũng như những pha cận chiến bằng đấm bốc hay dùng dao.
 
Captain Price sẽ tái xuất trong Modern Warfare 4 3
Captain Price - Nhân vật rất được yêu thích trong series.
 
Trên 2000 lượt like cho cover Captain Price, có thể thấy người hâm mộ dòng game đang rất mong đợi sự tái xuất của vị chỉ huy này. Bên cạnh đó còn một đoạn trailer ngắn xuất hiện trên mạng gần đây được cho là thuộc về Modern Warfare 4, càng khiến cho game thủ thêm tò mò về phần tiếp theo này.
 
Đoạn trailer được cho là của Modern Warfare 4.