Capcom công bố "God of War châu Á" - Asura's Wrath

Thế Tài | 16/09/2010 0:00 AM

 
  thích

Trong đợt “diễu binh” lần này tại sự kiện Tokyo Game Show, Capcom đã mang đến ba gương mặt ưu tú nhất của mình. Một trong số đó chính là tựa game Asura’s Wrath dự kiến được phát triển trên hệ Xbox 360 và PlayStation 3.

Được truyền nguồn cảm hứng từ những thần thoại của các nền văn minh Á châu, Capcom đã bắt tay cùng CyberConnect2 quyết định tạo nên xu hướng mới cho dòng game hành động với tính tương tác, nghệ thuật đỉnh cao. Tựa game này đang được mong đợi như một God of War của châu Á.


Nội dung của game sẽ xoay quanh vị thần quyền năng Asura. Khi bị phản bội, tước đoạt hết quyền lực bởi những thần linh khác, Asura mang trong lòng nỗi uất ức khôn tả nhưng cũng chính nhờ vậy, ông khám phá ra rằng mình có khả năng tàn phá mãnh liệt khi truyền sự căm phẫn đối với kẻ thù vào đòn tấn công.


Asura’s Wrath sẽ phân đoạn những cảnh chơi cũng như các lời dẫn truyện để truyền những cảm xúc tinh tế cho người chơi về hành trình đòi
lại công lý của thần Asura. Hiện tại, hãng Capcom vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành của trò chơi, nhưng bù lại game thủ sẽ được thưởng thức những hình ảnh cũng như đoạn phim mới nhất liên quan đến Asura’s Wrath.

 

 

Cùng chuyên mục