Cẩm nang làm trùm xã hội đen trong Assassin's Creed: Syndicate

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/10/2015 10:00 PM

 
  thích

Để chiếm quyền kiểm soát thành phố London rộng lớn, bạn không thể đơn độc hành động mà cần phải dựa vào sức mạnh băng nhóm của mình.

Mặc dù thời điểm ra mắt chính thức chỉ còn tính bằng tiếng đồng hồ, thế nhưng xem ra hãng phát hành Ubisoft vẫn quyết tâm đẩy sự hào hứng ở cộng đồng fan hâm mộ đối với Assassin's Creed: Syndicate lên cao nhất chừng nào có thể với một đoạn trailer mới, trong đó giới thiệu tính năng xây dựng băng nhóm của trò chơi. Như đã giới thiệu từ trước, bên cạnh những màn chơi hành động đơn độc quen thuộc, game thủ còn cần phải điều hành một tổ chức thế giới ngầm nhằm cạnh tranh và giành lại thành phố London từ tay những gã tài phiệt tham lam mà đứng đằng sau giật dây không ai khác chính là bè lũ Templar.

Trailer kì này sẽ giới thiệu qua cho người xem về một số hoạt động liên quan tới băng nhóm như mở rộng địa bàn làm ăn, tăng cường ngân quỹ bằng các hoạt động như đánh lộn kiếm giải thưởng, đua xe ngựa đường phố, cướp hàng hóa từ các phe phái đối địch và dùng số tiền kiếm được để nâng cấp trang bị. Sau khi đã phát triển đủ lớn mạnh, game thủ có thể mở cuộc chiến tổng lực với tổ chức cầm đầu một khu phố để giành quyền kiểm soát xung quanh, làm bàn đạp tiếp tục mở rộng tầm ảnh hưởng của "The Rooks" (tên gọi mà Jacob Frye đặt cho bang hội của mình).

Trong những thông tin giới thiệu khi mới ra mắt, Ubisoft quảng cáo thành phố London trong Assassin's Creed: Syndicate sẽ có kích thước rộng hơn Paris của phiên bản Unity hồi năm ngoái. Tất nhiên như thường lệ nơi đây cũng tiếp tục chứa đựng đầy ắp những hoạt động để người chơi khám phá, và nếu chỉ tính riêng những phần nằm trong nhiệm vụ chính mà bạn phải làm như đã được giới thiệu ở trailer mới phía trên cũng đã ngốn kha khá thời gian chơi rồi.

Về mặt lối chơi, thay đổi rõ rệt nhất ở Assassin's Creed: Syndicte là trang bị cho cả hai nhân vật Jacob và Evie Frye một cây súng bắn lao móc, giúp họ nhanh chóng leo trèo lên trên nóc những tòa nhà có chiều cao tương đối thay vì phải kì cạch parkour thủ công như ở các phiên bản trước. Đồng thời, hệ thống chiến đấu cũng được tút lại để các pha đánh đấm trông thật hơn đồng thời giảm bớt độ "bá đạo" của nhân vật chính.

Assassin's Creed: Syndicate sẽ chính thức được phát hành vào ngày mai 23/10 dành cho các hệ máy PS4, Xbox One và PC.

>> Những danh nhân lịch sử có trong Assassin's Creed: Syndicate