Cảm động trước thanh niên làm game để cầu hôn bại gái

zhimzhim  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/10/2015 03:37 PM

Trò chơi được mở ra như một album ghi dấu lại tất cả mọi điều tuyệt vời, mọi thử thách trong mối quan hệ của họ, bắt đầu từ những ngày đầu tiên.

Austin Piech, một thanh niên người Cincinnati mới đây đã có một hành động hết sức ngọt ngào và đáng yêu để cầu hôn người bạn gái lâu năm của mình, Lauren Woodrick. Đó chính là tự mình tập trình một Flash Game với những hình ảnh dễ thương thể hiện tình yêu nồng cháy của mình với người trong mộng.

Sau vài năm yêu nhau say đắm, Austin nhận ra rằng: “Nếu phải dành hết phần đời còn lại chung sống với ai đó, thì chẳng ai phù hợp hơn Lauren”. Và nghĩ là làm, anh quyết định lên kế hoạch “chinh phục” cô gái của cuộc đời mình. Mọi việc được giấu kín, với cả những thành viên trong gia đình. Lauren chỉ biết được Austin đã lập trình một trò chơi và muốn cô là người đầu tiên thử nghiệm nó.

Và thật quá đỗi bất ngờ, trò chơi được mở ra như một album ghi dấu lại tất cả mọi điều tuyệt vời, mọi thử thách trong mối quan hệ của họ, bắt đầu từ những ngày đầu tiên. Lauren đã không thể ngờ một vật nhỏ xinh, lấp lánh đang chờ đợi cô cách tầm 50cm ngay sau màn hình máy tính. Bài hát vang lên ở màn cuối khi nhân vật chạm đích “tình cờ” lại là bài hát năm xưa ông nội Austin đã chơi khi cầu hôn bà nội.

Lauren đã không thể giấu nổi nụ cười khi màn hình hiện lên dòng chữ “Đi một mình rất nguy hiểm đó. Hãy nhận lấy cái này”. Đây chính là lúc cho nhân vật chính xuất hiện, Austin bước ra, nhìn thẳng vào Lauren và nói: “em sẽ cưới anh chứ?” Và tất nhiên “Vâng”, câu chuyện tình lãng mạn của họ đắm chìm trong sự vỡ òa hạnh phúc.

 

Phản ứng của cô gái khi được cầu hôn

Dưới đây là hình ảnh một số màn chơi trong tựa game đầy lãng mạn này:

Level 1: “Lần đầu tiên chúng ta gặp nhau là ở lễ hội Bockfest (bia và dê) ở Cincinnati. Chúng ta đơn giản là quen nhau qua những người bạn của mình”

 

Level 2: “Chúng ta đã có buổi hẹn hò đầu tiên tại một Tavola ở OTR”

 

Level 3: “Lần đầu tiên tôi dẫn Lauren về thành phố quê hương của mình, Munster, IN tham dự lễ hội Dark Lord Day, một lễ hội tôn vinh bia hạng nặng.

 

Level 4: “Chúng tôi đã có vài ngày tuyệt vời ở Portland để kỉ niệm yêu nhau 1 năm rưỡi”

 

Level 5: “Sống gần Indy, chúng tôi quyết định Gen Con vào thứ 7 khi không có việc gì làm. Thật tuyệt vời”

 

Level 6: “Màn chơi cuối cùng mang tất cả mọi người về”.