Call of Duty: Black Ops 3 tung bản giá rẻ dành riêng cho PC

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/02/2016 02:31 PM

Call of Duty: Black Ops 3 Multiplayer Starter Pack mang lại cơ hội trải nghiệm riêng phần chơi mạng cho game thủ PC.

Lâu nay người ta vẫn thường nói rằng Call of Duty là dòng game chỉ bán được chủ yếu nhờ mục chơi mạng với những màn đấu súng ì xèo thay vì các chiến dịch hào hùng với tình tiết cuốn hút như xưa. Bản thân Activision cũng không hề phủ nhận điều này khi họ còn cắt bỏ hoàn toàn phần chơi đơn trong phiên bản Black Ops 3 dành cho hai hệ console cũ PS3 cùng Xbox 360. Sắp tới, bộ phận game thủ PC cũng có thể lựa chọn trải nghiệm tương tự với phiên bản rút gọn của Call of Duty: Black Ops 3 mang tên gọi Multiplayer Starter Pack chỉ có giá 15 USD.

Với số tiền bỏ ra chỉ bằng 1/4 so với bản đầy đủ, game thủ có thể trải nghiệm riêng mục chơi mạng của Call of Duty: Black Ops 3 nhưng tất nhiên là với một số hạn chế nhất định. Hiện tại Activision chỉ có kế hoạch phát hành Starter Pack trên hệ thống phân phối Steam mà thôi.

Những hạn chế của phiên bản Starter Pack bao gồm:

- Không có chế độ zombie.
- Không có phần chiến dịch.
- Không bao gồm minigame Dead Ops Arcade II và chế độ Nightmare.
- Tham gia vào các Custom Game do người dùng tự tạo.
- Giới hạn cấp độ 55.
- Không thể sử dụng mod hay các nội dung phụ tương tự sau này.
- Không thể reset lại profile.
- Không thể truy cập các server unranked

Nếu cảm thấy hài lòng với những trải nghiệm có trong bản rút gọn Starter Pack, Activision cũng cung cấp lựa chọn để người chơi nâng cấp lên bản đầy đủ sau đó sau khi thời hạn mua Starter Pack đã hết trên Steam.

Call of Duty: Black Ops 3 Starter Pack hiện đang có mặt trên hệ thống Steam cho đến hết ngày 29/2. Trong những thông tin mới nhất về Call of Duty, Activision mới đây đã xác nhận phiên bản tiếp theo của series đang do Infinity Ward phát triển và nếu không có gì thay đổi, nó sẽ lên kệ vào mùa nghỉ lễ năm 2016. Những thông tin đầu tiên về trò chơi nhiều khả năng sẽ bắt đầu xuất hiện vào thời điểm từ tháng 4 đến tháng 5 tới như thông lệ hàng năm.

>> Đánh giá Call of Duty: Black Ops 3 – Phần chơi đơn