Call of Duty: Black Ops 3 sẽ có zombie, hỗ trợ co-op 4 người

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/04/2015 05:30 PM

 
  thích

Cùng với đó là hàng loạt thông tin mới không chính thức về Call of Duty: Black Ops 3 - tựa game bắn súng hứa hẹn được tiết lộ chính thức vào ngày mai.

Theo sau đoạn teaser mới công bố vào ngày hôm qua, những thông tin về Call of Duty: Black Ops 3 vẫn đang tiếp tục xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn game như Reddit, trong đó yếu tố đáng chú ý nhất là việc trò chơi sẽ hỗ trợ co-op 4 người trong phần chiến dịch chơi đơn. Tính năng này thực chất không phải điều gì mới mẻ mà đã từng xuất hiện ở dòng Modern Warfare qua chế độ Special Ops, dù vậy đây chắc chắn là bổ sung đáng hoan nghênh đối với trò chơi.

Call of Duty Black Ops 3 Ember Teaser.

Ngoài ra, một tấm hình screenshot cũng được đăng tải trên internet, cho tháy chiến trường trong tương lai của Call of Duty: Black Ops 3, thể hiện rõ nhất ở con mech to lớn ở phía xa.

Một hình ảnh được cho là chụp từ Black Ops 3, mang đến cái nhìn sơ qua về bối cảnh chiến tranh tương lai.

Bên cạnh đó, đợt rò rỉ thông tin mới này còn tiết lộ rằng nhân vật mà người chơi điều khiển ở phần chiến dịch sẽ có thể tùy biến được từ A-Z giống y như chơi mạng, bao gồm vũ khí, phụ kiện, kĩ năng, trang phục... Về phần multiplayer, game hứa hẹn mang đến cơ chế di chuyển "Liền mạch trên mọi địa hình thông qua việc kết hợp các khả năng như nhảy cao, trượt đất. " Sau Advanced Warfare và trước đó là Titanfall, chúng ta có thể phần nào hình dung được những gì mà Call of Duty: Black Ops 3 sẽ mang tới.

Thành viên diễn đàn Reddit còn cho biết Treyarch phát triển Call of Duty: Black Ops 3 với cơ chế di chuyển nói trên làm trọng tâm, vì thế mà các bản đồ multiplayer cũng hứa hẹn sẽ rất mới lạ. Game còn có một hệ thống phát triển nhân vật mới gọi là Specialist, dù vậy chi tiết về nó lại không được tiết lộ cụ thể.

Cuối cùng, nguồn thông tin vỉa hè này khẳng định Call of Duty: Black Ops 3 sẽ tiếp tục có chế độ zombie, nhưng với một cốt truyện riêng biệt có đầu tư rõ ràng. Thậm chí đây sẽ là mục chơi zombie tham vọng nhất từ trước đến nay trong series Call of Duty. Treyarch chính là studio đã khai sinh ra kiểu chơi zombie với World at War và xem ra họ đang quyết tâm không chịu thua kém Infinity Ward và Sledgehammer - hai hãng đều đã có cho mình những ý tưởng sáng tạo mới mang phong cách riêng.

Zombie trong Black Ops 2 bị chê là có quá ít đổi mới.

Call of Duty: Black Ops 3 được cho là sẽ được phát hành vào ngày 6/11 - thời điểm đúng như thông lệ hàng năm. ĐIều này cũng như những thông tin mà chúng ta vừa được biết ở trên có chính xác hay không, Activision sẽ có câu trả lời vào ngày mai 26/4 như đã hẹn trước.

>> Call of Duty: Black Ops 3 gây bất ngờ vì quá giống Deus Ex