Call of Duty: Black Ops 3 đã về với đội Sony

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/06/2015 04:30 PM

 
  thích

Và không chỉ Black Ops 3 mà còn cả nhiều phiên bản Call of Duty từ nay về sau nữa.

Sự xuất hiện của Call of Duty trong các buổi họp báo do Microsoft tổ chức khi mỗi dịp sự kiện E3 đến là hình ảnh quá quen thuộc trong nhiều năm trở lại đây, nhưng tại E3 2015 điều này không còn đúng nữa. Những đoạn trailer hoành tráng kèm theo hợp đồng ưu tiên phát hành DLC trước nay đã thuộc về Sony cùng hệ máy chơi game PS4.

Xuất hiện trên sân khấu trong buổi họp báo Sony, CEO Andrew House thông báo kể từ nay, PS4 sẽ là ngôi nhà mới của Call of Duty, đồng thời công bố gói nội dung DLC bao gồm nhiều bản đồ độc quyền (có thời hạn) dành cho người chơi PS4. Ông House cũng cho biết sự hợp tác giữa Activision và Sony sẽ kéo dài sau cả Call of Duty: Black Ops 3.

Liền sau đó, hai đoạn gameplay của Call of Duty: Black Ops 3 được trình chiếu trên màn hình lớn, một dành cho phần chiến dịch và một cho phần chơi mạng. Các bạn có thể theo dõi gameplay chơi đơn ở dưới đây và chơi mạng ở phần đầu bài viết.

Call of Duty Black Ops 3 Gameplay E3 2015.

Ấn tượng mà gameplay của Call of Duty: Black Ops 3 để lại sau hai đoạn gameplay là khá giống với người tiền nhiệm Advanced Warfare năm ngoái với nhiều loại trang thiết bị hiện đại. Dù vậy Black Ops 3 xem ra còn "bá đạo" hơn bội phần khi giới thiệu những trang bị như súng máy gắn trên tay, siêu năng lực nâng vật thể bằng tay không, đạp tường di chuyển.

Nhưng không giống như Black Ops 2, Black Ops 3 cho phép game thủ tự tạo Dedicated Server để làm phong phú thêm cho chế độ multiplayer, đặc biệt khi phần chiến dịch nay đã có thể chơi trong chế độ co-op. Game sẽ phát hành vào ngày 6/11 trên các hệ máy PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

Một số hình ảnh khác của Call of Duty: Black Ops 3.

>> Black Ops 3: Sự kết hợp giữa Titanfall, Crysis và BioShock