Call of Duty: Advanced Warfare giới thiệu zombie lai máy móc

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2014 10:00 PM

Trong chế độ mới với tên gọi Exo Zombies của Call of Duty, người chơi sẽ cùng đồng đội chống lại loại zombie được trang bị bộ giáp exo suit.

Chế độ chơi được đồn đoán từ trước dành cho Call of Duty: Advanced Warfare thông qua một đoạn trailer rò rỉ trước đây này đã được Activision chính thức xác nhận ngày hôm nay thông qua teaser chính thức. Theo đó, nó được gọi là Exo Zombie - cái tên mà qua đó chắc hẳn các bạn đã đoán ra Sledgehammer Games đang chuẩn bị mang lại điều gì trong bản DLC sắp tới. Đúng vậy, đó là những con zombie được trang bị Exo Suit, bộ áo giáp tăng cường sức mạnh, tốc độ lẫn khả năng chiến đấu của bộ binh trong Call of Duty: Advanced Warfare.

Call of Duty: Advanced Warfare giới thiệu zombie lai máy móc

"Khi công đoạn chuẩn bị cho thời điểm Call of Duty: Advanced Warfare ra mắt chính thức đã dần đâu vào đấy, chúng tôi bắt đầu thảo luận về ý tưởng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như zombie được trang bị bộ giáp exo suit cùng những khả năng đặc biệt mà nó mang lại. Cuối cùng thứ chúng tôi đi đến là Exo Zombie - một loài xác sống hoàn toàn mới hứa hẹn mang lại trải nghiệm co-op độc đáo cho Advanced Warfare. " - Sledgehammer Games cho biết.

Dưới đây là đoạn trailer ngắn mà Activision vừa tung ra để giới thiệu cho chế độ Exo Zombies của Call of Duty: Advanced Warfare.

Call of Duty: Advanced Warfare Exo Zombies Trailer.

Tương tự như Call of Duty: Ghosts hồi năm ngoái, chế độ chơi Exo Zombies sẽ được chia thành nhiều phần, trong đó chương đầu tiên dự tính ra mắt cùng DLC đầu tiên dành cho Call of Duty: Advanced Warfare mang tên Havoc. Bản DLC thuộc loạt mở rộng gồm 5 phần này dự tính được phát hành vào tháng 1 và như thường lệ, ưu tiên dành cho Xbox One và Xbox 360 trước.

Extinction của Call of Duty: Ghosts hồi năm ngoái đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người chơi, thậm chí có phần còn hấp dẫn hơn chế độ chơi mạng truyền thống. Hãy cùng chờ xem liệu Sledgehammer Games có làm được điều tương tự với Exo Zombies và Call of Duty: Advanced Warfare.

>> Call of Duty: Advanced Warfare dưới con mắt ông già