Call of Duty 12 chuẩn bị được công bố?

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/04/2015 0:00 AM

Phiên bản Call of Duty 12 - có thể là Black Ops 3 đang được hãng phát triển Treyarch hé lộ trong Black Ops 2.

Đầu tháng 4 và trước khi sự kiện E3 diễn ra là thời điểm mà thông tin về Call of Duty rất thường xuyên được Activision hé lộ. Đảm nhiệm luân phiên bởi ba studio riêng biệt: Infinity Ward, Treyarch, Sledgehammer Games, 2015 theo thứ tự sẽ tới lượt của Treyarch, và những người chơi Black Ops 2 (phiên bản gần nhất do Treyarch thực hiện) đang kháo nhau về những manh mối về tựa game năm nay, có thể là Black Ops 3.

Cụ thể trong các bản đồ chơi mạng của Black Ops 2, nếu để ý kĩ game thủ có thể thấy sự xuất hiện của những tấm hình kì lạ dán đè lên biển quảng cáo. YouTuber với nickname "Drift0r" - cái tên đã rất quen thuộc trong cộng đồng vì hàng năm luôn đưa ra những dự đoán đúng về Call of Duty nhận thấy nó giống với biểu tượng kết bạn trên ứng dụng Snapchat.

Biểu tượng đang xuất hiện ở nhiều địa điểm trong Black Ops 2, nhiều khả năng lien quan tới phiên bản Call of Duty mới của Treyarch.

Khi scan hình ảnh này trên Snapchat giống như QR Code, người dùng sẽ gửi yêu cầu kết bạn với một tài khoản có tên "callofduty". Sau đó, họ bắt đầu nhận được những thông điệp bí ẩn từ "callofduty" như một đoạn video quay cảnh rừng cây kèm theo câu dẫn chuyện duy nhất: "Hãy lắng nghe lời nói của tôi. "

Con mắt này có ý nghĩa gì?

Bên cạnh đó, Drift0r cho biết hình ảnh này chỉ xuất hiện ở Black Ops 2 trên PS3, Xbox 360, còn không hề có ở phiên bản dành cho PC.

Liệu sẽ là Black Ops 3 hay gương mặt nào hoàn toàn mới? Chắc chắn chúng ta cũng không phải chờ đợi lâu để được nghe những thông tin chính thức từ phía Activision và Treyarch, nhiều khả năng chỉ trong tháng 4 này như thông lệ hàng năm mà thôi.

>> Cứ mỗi 2 giây lại có một người mua Call of Duty