Borderlands The Pre Sequel công bố ngày phát hành

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 09/06/2014 04:00 PM

Borderlands The Pre Sequel hứa hẹn sẽ được ra mắt trên PC, Xbox 360 và PS3.

Borderlands: The Pre Sequel - phiên bản mới nhất trong series đưa người chơi đến với Mặt Trăng của hành tinh Pandora, nơi họ vào vai nhân vật phản diện chính trong phần 2, Handsome Jack mới đây đã công bố ngày phát hành chính thức vào 17/10 năm nay dành cho các hệ máy PS3, Xbox 360, PC, bên cạnh đó là một đoạn trailer mới. Mời các bạn cùng theo dõi dưới đây.


Borderlands The Pre Sequel Moon Dance Trailer.

Borderlands: The Pre Sequel kể về quá trình Handsome Jack từ vai trò cảnh sát trưởng biến đổi trở thành tay độc tài ác ôn mà người chơi đã gặp gỡ trong Borderlands 2. Gameplay của trò chơi cũng có vài thay đổi đáng chú ý, đầu tiên là  môi trường trên Mặt Trăng sẽ buộc bạn liên tục phải thu thập các bình dưỡng khí để sống sót, đồng thời trọng lực thấp khiến nhân vật có thể nhảy cao hơn bình thường.

Bên cạnh hệ thống vũ khí vốn đã rất đa dạng ở phiên bản cũ, Borderlands: The Pre Sequel còn bổ sung thêm 2 thuộc tính mới là Cryo - gây đóng băng kẻ địch, khiến chúng không thể di chuyển và còn dễ dàng bị "đập tan" bởi các đòn cận chiến sau đó và Laser - cái tên đã nói lên ngay công dụng của nó. 

Borderlands The Pre Sequel công bố ngày phát hành 1

Ngoài ra trong Borderlands: The Pre Sequel, người chơi còn có cơ hội điều khiển chú người máy ngộ nghĩnh Claptrap, điều chưa có ở các phiên bản trước. Game vẫn sẽ hỗ trợ co-op 4 người chơi với các lớp nhân vật có sẵn bao gồm: Gladiator với khả năng tạo ra lá chắn hấp thụ sát thương. Enforcer với hai đồng đội robot luôn sát cánh bên cạnh trợ giúp. Lawbringer - người tình của Handsome Jack. 

>> Borderlands mới đưa người chơi lên Mặt Trăng