Borderlands 2 sẽ cần ít nhất là 58 tiếng để hoàn thành

Ystuk007  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 24/07/2012 02:00 PM

Gearbox Software công bố rằng họ đã hoàn thiện sản phẩm của mình và đang làm việc với các bản DLC.Dự kiến phần chơi chiến dịch của Borderland sẽ có thời lượng vô cùng "khủng khiếp", tốn tới… 58 giờ để hoàn thành.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là đến ngày ra mắt của Borderlands 2, một tựa game FPS đang rất có tiềm năng trở thành một siêu phẩm. Sau đợt sự kiện ComicCon vừa qua, nhà sản xuất Gearbox Software công bố rằng họ đã hoàn thiện sản phẩm của mình và đang làm việc với các bản DLC. Trong tương lai Gearbox sẽ còn mang đến cho người một class nữa đầy thú vị đó là Mechromancer trong một bản DLC miễn phí ra mắt khoảng 2 tháng sau ngày phát hành cho những ai đặt trước hoặc mua phiên bản Premium.
 
Mechromancer.
 
Sở dĩ có thời gian phát triển dài và ngày hoàn thiện sát nút như vậy là do phần chơi chiến dịch của Borderlands 2 có thời lượng vô cùng "khủng khiếp". Theo lời giám đốc Marketing của Gearbox, phần chơi đơn của Borderlands 2 sẽ tốn tới… 58 giờ để hoàn thành, có thể nói là dài hơn rất nhiều so với các game FPS hiện nay thường chỉ tốn khoảng 8 đến 10 tiếng để hoàn thành.
 
Mà đó mới chỉ là một nhân vật với một lần chơi, vậy nếu bạn muốn sưu tầm đồ hiếm, chinh phục thử thách với các độ khó, thách thức khác nhau cũng như muốn chơi lại với các nhân vật khác nhau thì thời lượng chơi còn có thể tăng… tít mù lên nữa. Đó là chưa kể đến phần chơi mạng coop đầy hấp đẫn. Có vẻ Borderlands 2 sẽ mang lại một trải nghiệm không chỉ tuyệt vời mà còn lâu dài nữa.
 
Borderlands 2 sẽ cần ít nhất là 58 tiếng để hoàn thành  1
 
Borderlands 2 là phần tiếp theo của tựa game ra mắt vào năm 2009, tuy nhiên lần trở lại này bạn sẽ được nhập vai  vào các nhân vật mới toanh là: Salvador, Zero, Maya, Axton với sứ mệnh tiêu diệt tổ chức tội phạm Hyperion cầm đầu bởi tên "Jack đẹp trai" thay cho bốn nhân vật ở phần đầu (đóng vai trò NPC ở phần này).
 
Kế thừa một nền tảng phong phú và đồ sộ của phần trước, Borderlands 2 trở lại với nhiều sự nâng cấp, bổ sung thú vị như là: Nhiều loại vũ khí và loại phương tiện đi lại hơn, cây kĩ năng mới, cũng như vui nhộn hơn trước rất nhiều nữa. Không chỉ bổ sung mà Borderlands 2 còn cải tiến nhiều điểm chưa hoàn thiện của phần trước như: khả năng kết nối mạng LAN, sự cân bằng giữa các class, skill của nhân vật… Dù bạn là fan của RPG hay FPS thì Borderlands 2 cũng là một tựa game xứng đáng để bạn mong đợi và đặt niềm tin.
 
Launch Trailer.
 
Borderlands 2 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 9 này trên các hệ máy PC, Xbox 360 và PS3, bạn có thể đặt mua các phiên bản đặc biệt của game như Deluxe Vault Hunters Edition hay Ultimate Loot Chest Edition để sở hữu các phần thưởng đặc biệt, cũng như nhận được sự ưu đãi với các bản DLC trong tương lai.