Bộ dao làm bếp dành cho fan cuồng Final Fantasy

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/02/2015 05:00 PM

Chắc hẳn cô gái hâm mộ Final Fantasy này sẽ rất e dè mỗi khi sử dụng bộ dao để làm bếp.

Một bộ dao làm bếp bao gồm Buster Sword của Cloud (Final Fantasy VII), Masamune của Sephiroth, Gun Blade của Squall (Final Fantasy VIII), thanh Katana của Auron (Final Fantasy X) - nghe có vẻ hấp dẫn, chúng ta có thể mua nó ở đâu? Đáng tiếc, đây là bộ sản phẩm được làm riêng dành cho một fan hâm mộ ruột của Final Fantasy mà chương trình Super Fan Builds thực hiện.

Sau chiếc bể cá BioShock kì trước, kì này Super Fan Builds chọn đề tài là dòng game nhập vai Nhật Bản đình đám của Square Enix. Khâu thiết kế thô đầu tiên được đảm nhiệm bởi Man at Arms - cái tên mà chúng ta đã quá quen thuộc với những món vũ khí lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử. Sau đó, các nghệ nhận của Super Fan Builds tiếp tục hoàn tất công việc trang trí cho 4 cây dao làm bếp, kèm theo đó là chiếc giá đỡ độc đáo có một không hai thiết kế dựa trên quái vật bạch tuộc Ultros.

Đây là món quà mà một game thủ dành tặng cho người vợ sắp cưới của mình - vốn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Final Fantasy. Trong đoạn clip phía dưới các bạn có thể theo dõi quá trình thực hiện bộ dao độc đáo này cũng như phản ứng vui sướng của cô gái khi nhận

Final Fantasy Kitchen Knives - Super Fan Builds.

Xem ra thay vì các loại hình ăn theo "củ chuối" như kẹo chocolate hay nước hoa, Square Enix nên học tập những sản phẩm độc đáo như thế này. Chắc chắn nhiều fan hâm mộ sẽ không tiếc tiền để sở hữu chúng dù có đắt thế nào đi nữa.

>> Rèn giũa kiếm Nhật siêu dài của Final Fantasy VII