Blizzard: “Chúng tôi sẽ làm game console!”

Kiên Định | 30/07/2010 02:58 PM

Mới đây, trong một bài trả lời phỏng vấn của trang web MCV UK, phó chủ tịch và giám đốc marketing của Blizzard, ông Michael Ryder đã cho biết rằng với tình hình phát triển hiện tại của game console, việc Blizzard cũng phát triển game cho một hệ máy khác ngoài PC là không phải không thể xảy ra.


Ông Michael cho biết rằng tại Blizzard, công ty của họ tập trung phát triển game cho PC. Tuy nhiên, mọi người lại chơi tất cả những trò chơi trên đủ mọi hệ máy và những ý tưởng thiết kế game cũng được tích lũy ngày càng nhiều. Đến khi tổng hợp được chúng thành một ý tưởng thích hợp để làm game trên console thì Blizzard sẽ không từ chối cơ hội được đem một sản phẩm mới lạ đến với thị trường.

Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại và trong tương lai của 2 năm tới, Blizzard vẫn còn rất nhiều dự án game trên PC chưa phát triển xong. Diablo III, 2 bản mở rộng còn lại của StarCraft II, World of WarCraft và một loạt những dự án chưa được công bố khác. Thế nên dự định mà ông Michael Ryder chia sẻ sẽ không thể sớm được thực hiện trong một sớm một chiều.


Cùng chuyên mục