Black Ops II và chế độ zombie phong cách L4D

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/09/2012 12:00 PM

 
  thích
Vừa qua, Treyarch đã công bố đoạn trailer đầu tiên dành cho phần chơi zombie dành cho tựa game bắn súng chuẩn bị ra mắt sắp tới của mình - Call of Duty: Black Ops II. Kể từ phiên bản World at War, đây đã là một yếu tố rất được người hâm mộ hoan nghênh bởi tính giải trí cao cũng như khó có gì hấp dẫn hơn là cùng bạn bè chống lại từng đợt sóng zombie hung hãn. Và trong Black Ops II, có vẻ như nhà sản xuất sẽ nâng mục chơi này lên một tầm cao mới chứ không chỉ là một dạng phụ thêm như trước.
 
Call of Duty Black Ops II Zombie Trailer.
 
 Hoàn toàn khác so với bối cảnh chiến tranh trong tương lai của cốt truyện chính, phần chơi zombie trong Black Ops II có vẻ sẽ diễn ra ở những thành phố trên hoang mạc như những gì có thể thấy trong trailer. 4 người chơi trong vai các nhân vật có diện mạo của một công dân bình thường sẽ cùng co-op để chống lại sự tấn công đến từ bầy zombie - hình ảnh rất giống với tựa game Left 4 Dead của Valve.
 
Black Ops II và chế độ zombie phong cách L4D 1
Nhân vật mà người chơi điều khiển là những người bình thường.
 
Theo Treyarch cho biết, phần chơi chiến dịch này sẽ mang tên gọi Tranzit và được trải dài trong một thế giới mở rộng lớn. Người chơi sẽ di chuyển từ khu vực này sang khu vực khác trên chiếc xe bus mà các bạn cũng đã có thấy trong video. Thêm vào đó là sự xuất hiện của một chế độ chơi mới có tên là Grief - 8 người chơi chia làm 2 phe và mỗi bên sẽ phải chiến đấu với bên đối phương cũng như zombie để sống sót và chiến thắng. Có thể nói đây là một sự kết hợp giữa kiểu multiplayer truyền thống với zombie, hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới lạ cho các game thủ.
 
Black Ops II và chế độ zombie phong cách L4D 2
Sự xuất hiện của bản đồ cho thấy mục chơi zombie sẽ có một cốt truyện nhất định.
 
Black Ops II sẽ được phát hành vào 13/11 trên Xbox 360, PS3, Wii U và PC.