Black Ops II và bản cập nhật hút máu gamer?

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 14/03/2013 12:00 PM

 
  thích
Bắt đầu từ ngày 14/3, Call of Duty : Black Ops II sẽ bắt đầu bổ sung một tính năng mới, đó là các phụ kiện mới dành cho người chơi trên Xbox 360 - thông tin từ người phụ trách quản lý cộng đồng của Activision, Dan Amrich tiết lộ. Những món đồ này sẽ không hề ảnh hưởng đến gameplay mà chỉ có tác dụng làm đẹp cho nhân vật như skin vũ khí, các kiểu hồng tâm cho từng loại súng... Tưởng tượng khẩu súng hầm hố của mình giờ đây được bọc thêm một lớp... thịt hun khói (Bacon Personalization Pack) thì thật độc đáo và khôi hài.
 
Black Ops II và bản cập nhật hút máu gamer? 1
 
Bên cạnh đó, bản đồ Multiplayer Nuketown 2025 vốn là một ưu đãi khi đặt trước trò chơi từ tháng 11 nay sẽ được miễn phí cho tất cả người chơi cùng với bản cập nhật này.
 
"Bản cập nhật này bao gồm nhiều phụ kiện để tùy biến thêm cũng như những món đồ trang trí nho nhỏ - thứ mà nhiều người chơi đã yêu cầu. Tất cả đều không hề ảnh hưởng tới gameplay nhưng chúng là những tính năng tuy nhỏ nhặt mà cần thiết để khiến phần chơi mạng trở nên hấp dẫn hơn." - Dan Amrich cho biết.
 
Black Ops II và bản cập nhật hút máu gamer? 2
 
Tuy nhiên, ý tưởng này không được lòng của tất cả các gamer Call of Duty. Có người hào hứng với việc có thêm nhiều tùy chọn cho màn chơi của mình, nhưng cũng có nhiều người lại không thích thú chút nào với việc bỏ tiền ra sắm sửa chỉ để cho đẹp, cho rằng đây là một chiêu "vắt sữa" của Activision và họ trông đợi vào những cải tiến cũng như bổ sung trong gameplay của Black Ops II hơn là kiểu cập nhật này.
 
Mỗi bộ phụ kiện sẽ có giá 160 điểm MS, bao gồm một bộ skin cho vũ khí, 3 loại hồng tâm và một thẻ Calling Card. Bản đồ Nuketown Zombies giờ đây được tách ra khỏi Nuketown 2025 và có thể được mua riêng với giá 400 điểm MS. Và cuối cùng, Dan nhấn mạnh thêm: "Phải nói rằng, việc mua hay không những phụ kiện nói trên cũng hoàn toàn là do bạn lựa chọn, chúng được làm ra để phục vụ cho những người muốn tùy biến trò chơi của mình nhiều hơn. Dù sao tất cả mọi người đều được miễn phí bản Nuketown 2025, vì vậy hãy tận hưởng nó đi."
 
Black Ops II và bản cập nhật hút máu gamer? 3
 
Hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc tính năng này sẽ xuất hiện trên các phiên bản PS3 và PC hay không.