Black Ops II được ra mắt "sớm" 1 tuần

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 06/11/2012 0:00 AM

 
  thích
Tựa game bắn súng được mong chờ nhất năm nay Call of Duty Black Ops II chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến tay game thủ và đặc biệt được kỳ vọng từ người hâm mộ FPS sau sự ra mắt không thành công cho lắm của Medal of Honor: Warfighter. Sức nóng trên các diễn đàn trong nước và thế giới vốn đã sôi sục khi game gần tới ngày phát hành nay lại tiếp tục nóng hơn nữa vì thông tin Black Ops II bị rò rỉ.
 
Đầu tiên có lẽ sự việc khuấy động làng game mới đây khi một modder đã tung ra đoạn video khẳng định anh đã mod tựa game này bất chấp việc nó còn chưa lên kệ. Mặc dù không khỏi có những game thủ tò mò muốn thử trước bom tấn của năm khi nghe tin này nhưng một số ý kiến cho rằng đây thực tế là bản Mod toàn diện của Black Ops thay vì đích thực là Black Ops II. Nhưng không cần chờ lâu để Activision vào cuộc khi hãng này đã gỡ bỏ đoạn video của Modder ngay lập tức với thông báo đây hoàn toàn chỉ là một công cụ thuộc giai đoạn phát triển nhằm kiểm tra tựa game trước khi hoàn thiện.
 
Black Ops II được ra mắt "sớm" 1 tuần 1
Liệu Black Ops II có thật sự bị rò rỉ?
 
Bên cạnh đó, gần đây trong cộng đồng mạng cũng lan truyền rất nhiều bức ảnh được cho là của một hãng bán lẻ game tại Slovakia cho thấy phiên bản đĩa cho PS3 của Call of Duty Black: Ops II. Nếu người hâm mộ còn nhớ thì Modern Warfare 3 trước đây cũng đã bị lộ bản đĩa cho Xbox360 và buộc Microsoft phải cảnh báo rằng sẽ khóa tài khoản bất cứ ai có dấu hiệu chơi game trước ngày phát hành - một bằng chứng càng làm tăng độ chính xác cho những hình ảnh này.
 
Black Ops II được ra mắt "sớm" 1 tuần 2
Hình ảnh được cho là phiên bản Hardened của Call of Duty: Black Ops II.
 
Chuỗi sự kiện còn chưa tới hồi kết khi kéo theo vô số thông tin, những đoạn băng ghi lại quá trình gameplay của mục chơi Muliplayer lẫn Zombie Mode - một đặc điểm mà nhà phát triển Treyarch hứa hẹn sẽ tạo ra cơn sốt trong giới game thủ.
 
Một trong số rất nhiều video về chế độ zombie của Black Ops II trên YouTube.
 
Nhưng tất cả có lẽ chưa thấm vào đâu khi đỉnh điểm là ngay trong ngày hôm nay, rất nhiều điễn đàn lẫn các trang chia sẻ Torrent nổi tiếng đều đồng loạt tung phiên bản Xbox360 được cho là của Call of Duty Black Ops II. Một số người chơi đã thử nghiệm và thậm chí còn cho biết rằng đây là một bản hoàn chỉnh với dung lượng trên 8GB mặc dù cho biết nếu cố gắng thử sức qua đấu trường mạng ngay bây giờ với phiên bản này rất có thể game thủ sẽ bị Microsoft khóa tài khoản vĩnh viễn.
 
Black Ops II được ra mắt "sớm" 1 tuần 3
Những trang web nổi tiếng với giới chơi game crack đã sớm đăng tải Call of Duty Black Ops II phiên bản Xbox360.
 
Thông tin về sự rò rỉ này của Call of Duty Black Ops II thật sự đã là dấu ấn thêm vào cho một năm đáng quên của công tác bảo mật từ các hãng game lớn về cả phần cứng lẫn phần mềm khi chứng kiến Halo 4 tới hệ máy Playstation 3 phải đầu hàng phần nào trước nạn chơi game lậu.
 
Mọi thông tin liên quan về Call of Duty: Black Ops II cũng như sự rò rỉ của tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.