BioShock: Infinite Burial at Sea tung trailer kịch tính

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 29/01/2014 0:00 AM

Mở màn cho phần hai của Burial at Sea - bản mở rộng có cốt truyện của BioShock: Infinite, vừa qua hãng phát triển Irrational Games đã tung ra trailer đầu tiên với những diễn biến khá phức tạp đồng thời cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đợi người chơi trong DLC này. Người xem có thể thấy sự xuất hiện trở lại của Frank Fontaine - nhân vật phản diện chính trong phiên bản BioShock đầu tiên cùng tay chân đang khống chế Elizabeth cũng như sự trở lại của Booker DeWitt, người đáng lẽ ra phải vắng mặt sau những sự kiện đã xảy ra trong phần đầu tiên của Burial at Sea.
 
BioShock Infinite Burial at Sea Episode 2 Trailer.
 
Trong phần tiếp theo của Burial at Sea, người chơi sẽ chuyển sang điều khiển Elizabeth và tiếp tục hành trình trong thành phố Rapture dưới đáy biển sâu. Không sở hữu khả năng chiến đấu bằng súng ống thiện nghệ như Booker, bù lại nàng Elizabeth có nhiều năng lực siêu nhiên và phần chơi của cô chắc hẳn sẽ tập trung vào khám phá kết hợp giải đố nhiều hơn.
 
BioShock: Infinite Burial at Sea tung trailer kịch tính 1
 
Phần 2 của BioShock: Infinite Burial at Sea hiện tại chưa có ngày phát hành cụ thể nhưng theo thông tin có trong Season Pass nó sẽ ra mắt trước ngày 31/3.