Battlefield 3: Aftermath - Chiến trường vẫn dậy sóng

TVD  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 30/07/2012 0:00 AM

 
  thích
Chỉ mới đây thôi EA đã tung ra các đoạn video gameplay giới thiệu bản DLC: Armored Kill của Battlefield 3 khiến cư dân mạng được phen đứng ngồi không yên. Gameplay hoành tráng với chiến trường rộng lớn và các khí tài quân sự phong phú cùng các chế độ chơi mới hứa hẹn Armored Kill là một bản cập nhật đáng mong đợi. Trong khi các fan vẫn còn đang rất hứng thú thì EA đã tiếp tục hé lộ thông tin về bản DLC thứ 4 của Battlefield 3: Aftermath.
 
battlefield-3-aftermath-chien-truong-van-day-song
 
Khác với Armored Kill với bản đồ rộng lớn và các khí tài quân sự, Aftermath trở lại với những trận chiến quen thuộc trong các đô thị. Các map mới được cập nhật lấy bối cảnh các thành phố bị tàn phá sau một trận động đất, tất cả những gì còn lại là những đống đổ nát và những ngôi nhà bỏ hoang.
 
Một đoạn video giới thiệu bản cập nhật Aftermath.
 
Một điểm mới đáng chú ý trong Aftermath là khả năng tương tác làm thay đổi địa hình, do khung cảnh là các thành phố đổ nát nên chúng rất dễ bị tàn phá bởi hỏa lực mạnh. Bạn có thể phá vỡ các bức tường, đục thủng sàn nhà bằng các loại súng có sát thương cao để mở những con đường mới, gây bất ngờ trong các hướng tấn công. Và đương nhiên việc nấp sau những bức tường sẽ không còn an toàn nữa, chiến thuật duy nhất là liên tục di chuyển, khiến cho những trận chiến có diễn biến nhanh hơn.
 
battlefield-3-aftermath-chien-truong-van-day-song
 
Các loại khí tài mới cũng được thêm vào trong bản cập nhật này, tuy nhiên sẽ không có các khí tài với hỏa lực mạnh mẽ như ở Armored Kill, trong Aftermatch bạn sẽ chỉ được cung cấp các loại xe vận chuyển và xe dân sự thông thường để phù hợp với việc di chuyển trong các khu đô thị chật hẹp. Bên cạnh đó là các chế độ chơi mới và nhiều loại vũ khí mới.
 
battlefield-3-aftermath-chien-truong-van-day-song
 
Theo thông báo từ EA, Aftermath sẽ được phát hành vào tháng 12. Trong khi Armored Kill sẽ được phát hành vào tháng 9 này, và bản DLC cuối cùng của Battlefield 3, End Game sẽ được giới thiệu vào tháng 3 năm sau.