Bàn uống nước kiểu tay cầm game giá... 60 triệu

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/02/2015 12:30 PM

 
  thích

Thật tò mò không biết người mua chiếc bàn này là một game thủ cuồng nhiệt như thế nào.

Bạn đã phải là người đam mê game tới mức muốn những đồ vật liên quan tới thế giới ảo luôn hiện hữu xung quanh mình hay chưa? Nếu có, chắc chiếc bàn uống nước có một không hai phía dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Là sản phẩm quảng cáo trên trang bán hàng trực tuyến Etsy, chiếc bàn uống nước được thiết kế bởi người dùng với nickname WoodCurve bằng chất liệu gỗ ép Birchwood (gỗ dẻ gai?) với mặt kính cường lực ở phía trên. Điểm đặc biệt là ở chỗ, nó được thiết kế y hệt như một chiếc... tay cầm DualShock dành cho hệ máy chơi game PlayStation 3 với hai cần Analog nhô lên phía trên kính.

Mặt sau của chiếc bàn còn có một hộc đựng để chứa đĩa game hoặc bất kì thứ gì khác mà chủ nhà mong muốn. Nhìn ở góc độ này, thật dễ cảm thấy thắc mắc không biết hai cần Analog có thể chuyển động được hay không.

Được biết chiếc bàn độc đáo đã mang về cho tác giả WoodCurve 3.000 USD (tương đương 63 triệu VND). Xem ra chỉ có những game thủ cuồng nhiệt nhất mới dám bỏ tiền ra cho một món đồ nội thất xa xỉ và cũng rất khó tìm được vị trí phù hợp với đa số phòng khách thông thường như thế này. Lợi ích duy nhất có thể thấy là bạn sẽ trông rất "Inception" khi cầm trong tay controller DualShock 3 và ngồi chơi game trên chiếc bàn DualShock 3.

>> Độc đáo máy chơi game đội cả thành phố lên đầu