Bản đồ Assassin's Creed IV rộng tương đương với Skyrim

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 11/08/2013 01:00 PM

Mất nửa giờ đồng hồ chỉ để đi dọc chiều dài của bản đồ.

Khi rào cản về phần cứng được phá bỏ, Ubisoft - hãng sản xuất game nổi tiếng với rất nhiều tựa game được phát triển cho tất cả các hệ máy đã có thể mang đến một phiên bản Assassin’s Creed mới với thế giới cực rộng lớn mà người chơi phải tiêu tốn hơn nửa giờ đồng hồ để chỉ đi thuyền từ đầu này này sang đầu kia của bản đồ.

Bản đồ Assassin's Creed IV rộng tương đương với Skyrim 1
 
Trong buổi phỏng với báo giới, Ashraf Ismail, Giám đốc phát triển của Assassin’s Creed IV, đã nói: “Chúng tôi không muốn đề cập đến quy mô của trò chơi vì thực ra bản đồ Assassin's Creed IV có rất nhiều biển, và đây là tựa game lớn nhất mà chúng tôi từng phát triển. Phần chơi theo cốt truyện cần khoảng 15 đến 20 giờ để hoàn thành, chúng tôi hy vọng người chơi sẽ hoàn toàn bị cuốn hút vào vùng biển Ca-ri-bê - thế giới mà chúng tôi đã tạo ra.”

Bản đồ Assassin's Creed IV rộng tương đương với Skyrim 2
 
Nhiệm vụ phụ và những địa điểm bí mật sẽ được rải đều trên bản đồ của Assassin’s Creed và người chơi có thể sử dụng hệ thống các điểm di chuyển nhanh để nhảy từ những điểm mà họ đã khám phá từ trước. 

Được dong buồm trên đại dương mênh mông là môt trải nghiệm còn hiếm gặp trong thế giới game và có lẽ cũng chưa từng có tựa game nào thiết kế nó với độ chi tiết như trong Assassin’s Creed IV: Black Flag. So sánh với Skyrim, thế giới của Assassin's Creed IV cũng cần một khoảng thời gian tương tự để đi dọc hết bản đồ, nhưng có vẻ như những gì đang chờ đợi người chơi khám phá ở vùng biển Ca-ri-bê sẽ còn phong phú hơn khi cả trên mặt nước lẫn đáy biển đều chứa nhiều bí mật hấp dẫn. 
 
Bản đồ Assassin's Creed IV rộng tương đương với Skyrim 3
Khám phá đáy biển có thể sẽ là "mốt" tiếp theo của thể loại thế giới mở.

Chắc chắn, đội ngũ phát triển từ Ubisoft sẽ dành rất nhiều bí mật hấp dẫn và thú vị cho người chơi trong thế giới này, và hy vọng là điều đó sẽ đồng hành cùng một cốt truyện logic và hấp dẫn sau kết thúc không được lòng nhiều fan hâm mộ ở phần 3 vừa qua.