Assassin's Creed: Unity: Xem Arno chiến đấu với... máy bay

F.F Chocobo  - Theo PLXH | 31/10/2014 05:48 PM

Sự thay đổi đột ngột về bối cảnh của Assassin's Creed: Unity hứa hẹn một cốt truyện hấp dẫn sắp tới.

Assassin's Creed: Unity lấy bối cảnh thế kỉ XVIII khi cuộc cách mạng Pháp đang diễn ra mạnh mẽ tại Paris - đúng vậy, đó là điều đã được nhắc đi nhắc lại kể từ khi trò chơi mới công bố. Nhưng trong đoạn trailer mới nhất mà Ubisoft vừa tung ra, người xem sẽ thấy nhân vật chính Arno Dorian xuất hiện giữa một thành phố đang ở thời kì phá triển công nghiệp đầy rẫy máy móc hiện đại và đặc biệt là sử dụng... súng máy tự động để chống trả kẻ thù. 

Một Paris u ám và hiện đại trong trailer mới của Assassin's Creed: Unity.

Theo đội ngũ phát triển tiết lộ, trong Assassin's Creed: Unity sẽ xảy ra một hiện tượng xáo trộn về mặt thời gian khiến cho Arno xuất hiện ở Paris trong thời kì Thế Chiến Thứ Hai khi phát xít Đức đang chiếm đóng. Đây là lần đầu tiên một phiên bản Assassin's Creed diễn ra ở ba mốc thời gian cùng lúc, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và bất ngờ tới cho fan hâm mộ.

Assassin's Creed Unity: Time Anomaly Trailer.

Không rõ thời lượng mà người chơi được viếng thăm Paris trong thời kì Thế Chiến Thứ Hai là bao lâu, nhưng nếu nhiều hơn một màn chơi thì đội ngũ phát triển tại Ubisoft quả thật đã thực hiện một khối lượng công việc khổng lồ khi phải thiết kế tới hai thành phố độc lập ở hai mốc thời gian hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó trước đây Ubisoft từng tiết lộ quy mô của Paris trong Assassin's Creed: Unity còn nhỉnh hơn chút ít so với tổng diện tích phần đất liền trong Assassin's Creed IV.

Assassin's Creed: Unity sẽ được phát hành cho PS4, Xbox One và PC vào ngày 11/11 tới.

>> Hàng nghìn sát thủ xuất hiện trong Assassin's Creed: Unity