Assassin's Creed: Unity nhấn mạnh hành động lén lút

F.F Chocobo  - Theo PLXH | 11/09/2014 04:31 PM

Kiểu nhiệm vụ Heist trong Assassin's Creed: Unity sẽ dành cho những fan hâm mộ yêu thích kiểu chơi hành động lén lút.

Assassin's Creed: Unity như chúng ta đã biết là phiên bản đầu tiên giới thiệu kiểu chơi co-op giữa 4 sát thủ cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Bị chê trách là quá sa đà vào lối chơi hành động, có vẻ như đội ngũ phát triển đang cố gắng để thay đổi điều đó ở tựa game lần này, thông qua việc giới thiệu kiểu nhiệm vụ mang tên Heist.

Assassin's Creed: Unity nhấn mạnh hành động lén lút

Những người chơi GTA V có thể nhận ra sự tương đồng ở cách đặt tên cũng như lối chơi của kiểu nhiệm vụ này. Game thủ cùng 3 người bạn khác (hoặc AI điều khiển) sẽ đột nhập vào các tòa nhà để đánh cắp nhiều loại vật phẩm giá trị. Khác với những nhiệm vụ thông thường của Assassin's Creed, Heist tập trung khá nhiều vào yếu tố hành động lén lút với nhiều loại đồ chơi như bom khói, súng phóng dao gắn ở cánh tay (Phantom Blade). 

Các bạn có thể theo dõi chi tiết một nhiệm vụ Heist trong đoạn gameplay mà Ubisoft mới công bố dành cho Assassin's Creed: Unity 

Assassin's Creed Unity Heist Mission.

Lần gần đây nhất mà Ubisoft tiết lộ thông tin về Assassin's Creed: Unity, giám đốc sáng tạo của trò chơi ông Alex Amancio đã cho biết đội ngũ phát triển lấy cảm hứng từ vở kịch Romeo & Juliet, cụ thể là cặp đôi Arno và Elise. Cả hai là bạn thân lớn lên cùng nhau từ nhỏ, nhưng số phận éo le lại đẩy họ phục vụ cho hai tổ chức đối địch nhau - Assassin's Order và Templar. 

"Đây là điều mà chúng tôi đã muốn thực hiện từ rất lâu rồi. Đội ngũ phát triển cho rằng thế hệ hiện tại sẽ là thời điểm thích hợp để triển khai nó, nhằm mang tới một cốt truyện có chiều sâu và mang màu sắc trưởng thành hơn. "

 

Assassin's Creed: Unity sẽ được phát hành vào ngày 11/11 dành cho PS4, Xbox One và PC.

>> Muôn vẻ Paris trong Assassin's Creed Unity