Assassin's Creed Unity hé lộ cốt truyện qua trailer mới

F.F Chocobo  - Theo PLXH | 05/10/2014 09:49 PM

Arno Dorian cùng một nhân vật lạ mặt luyện tập kiếm thuật trong nhà tù dễ khiến cho fan hâm mộ Assassin's Creed: Unity cảm thấy tò mò.

Nếu phải lựa chọn một yếu tố đáng khen ngợi ở hãng game Ubisoft thì chắc hẳn, đó chính là khả năng giữ nhiệt cho cộng đồng fan hâm mộ thông qua những chiến dịch marketing phong phú về nội dung cùng nhiều trailer hấp dẫn xuyên suốt quá trình kể từ khi một sản phẩm được công bố cho tới lúc nó ra mắt chính thức.

Assassin's Creed Unity hé lộ cốt truyện qua trailer mới

Nhìn vào trailer mới nhất được công bố dành cho Assassin's Creed: Unity, chúng ta có thể thấy rõ điều này. Mặc dù chỉ có độ dài vỏn vẹn hơn 1 phút thế nhưng đội ngũ phát triển đã rất biết cách lựa chọn những hình ảnh gợi sự tò mò nơi người xem. Nhân vật chính Arno Dorian xuất hiện trong một bộ dạng nhếch nhác khác hẳn với hình tượng oai phong thường lệ, xung quanh là bối cảnh một phòng giam tối tăm ẩm thấp. Trong khi thắc mắc về lý do tại sao Arno bị tống vào nhà ngục còn chưa được giải đáp thì sự xuất hiện của một nhân vật lạ mặt - người truyền dạy kiếm thuật cho chàng sát thủ của chúng ta lại càng khiến đoạn trailer trở nên khó hiểu hơn. 

Assassin's Creed Unity Arno Trainning.

Dựa vào những diễn biến có trong trailer, có thể chắc chắn rằng Ubisoft sẽ còn tiếp tục hé lộ cốt truyện của trò chơi kể từ nay cho tới thời điểm ra mắt chính thức. Assassin's Creed: Unity dự tính sẽ được phát hành cho PS4, Xbox One và PC vào ngày 11/11.

>> Assassin's Creed Rogue lộ diện gameplay 20 phút cực hot