Ác quỷ Jin trở lại trong Tekken 7

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/03/2015 04:30 PM

 
  thích

Kèm theo là nhân vật nữ hoàn toàn mới nữa mang tên Josie Rizal. Hiện chưa rõ Tekken 7 sẽ ra mắt trên những hệ máy nào ngoài arcade.

Trong chương trình stream trực tuyến nhân dịp kỉ niệm 20 năm thành lập trang chia sẻ video Nico Nico của Nhật Bản mới đây, nhà phụ trách sản xuất Tekken 7 Katsuhiro Harada đã giới thiệu thêm 3 nhân vật sẽ góp mặt trong phiên bản mới nhất của dòng game đối kháng nổi tiếng, bao gồm Jin Kazama cùng Devil Jin - dạng hình thù khi Jin biến quỷ và nữ võ sĩ lần đầu tiên xuất hiện, Josie Rizal mang quốc tịch Philipines.

Đối với phiên bản trên hệ máy thùng, Jin và Devil Jin lần lượt sẽ ra mắt vào ngày 31/3 và 7/4, riêng Rosie chưa có thời điểm cụ thể. Mỗi nhân vật xuất hiện trong một đoạn giới thiệu ngắn mà các bạn có thể theo dõi ở phía dưới.

Tekken 7 Jin Kazama.

Tekken 7 Devil Jin.

Tekken7 Josie Rizal.

Tekken 7 là một trong những sản phẩm đầu tiên phát triển trên nền Unreal Engine 4 tiên tiến, và chúng ta cũng có thể thấy hiệu quả của việc này thông qua chất lượng đồ họa mà game trình diễn phía trên. Các mô hình nhân vật chi tiết, động tác uyển chuyển, đòn thế đầy uy lực.. Cộng đồng fan hâm mộ của Tekken chắc chắn không có nhiều điều để phàn nàn về khía cạnh hình ảnh.

Hiện tại Bandai Namco chưa công bố phiên bản Tekken 7 dành cho các hệ máy khác cũng như thời điểm phát hành của chúng.

>> Xem phim mở đầu hoành tráng của Tekken 7