2 bom tấn Call of Duty Black Ops 3 và Fallout 4 vừa ra đã bị crack

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/11/2015 05:12 PM

 
  thích

Cá biệt, Fallout 4 thậm chí còn bị crack trước cả ngày ra mắt chính thức, một điều rất hiếm thấy từ trước tới nay

Như chúng tôi đã đưa tin trong nhiều bài viết trước đây, hai tựa game bom tấn mở màn cho mùa game cuối năm là Call of Duty: Black Ops 3Fallout 4 đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ hâm mộ. Dĩ nhiên những nhóm crack game, những con người sử dụng kỹ năng để qua mặt hệ thống bản quyền của các hãng game để tạo ra phiên bản miễn phí cho cộng đồng game thủ "thích dùng đồ chùa" đang chờ đợi mòn mỏi bản game miễn phí để thưởng thức.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi Black Ops 3 ra mắt, nhóm crack Reloaded đã cho ra lò sản phẩm của họ, thậm chí còn có cả bản fix để giúp những game thủ sử dụng CPU Core i5 không bị vướng phải tình trạng memory leak gây chậm giật game sau vài phút thưởng thức, giống như những gì chúng tôi mô tả trong những mẩu tin trước đây.

Call of Duty: Black Ops 3 lấy mốc thời gian 40 năm sau những sự kiện xảy ra trong Black Ops 2. Lúc này công nghệ đã phát triển tới mức con người có thể “mở khóa” những điều họ không thể làm được trong quá khứ nhờ vào sự trợ giúp của DNI – Direct Neural Interface, một thiết bị cấy trực tiếp vào não con người, biến họ thành một dạng nửa người nửa máy nhưng không bị chi phối bởi máy móc.

Cá biệt, tựa game nhập vai hành động thế giới mở bom tấn Fallout 4 thậm chí còn được nhóm CODEX tung ra bản crack ngay sau khi game ra mắt tại New Zealand vào 8h tối qua. Điều này có nghĩa là, nếu xét tới giờ mở cửa chính thức của Fallout 4, nghĩa là 10h tối nay 10/11 theo giờ Việt Nam, thì Fallout 4 là tựa game bom tấn đầu tiên trong năm 2015 bị crack trước cả khi game chính thức ra mắt!

Tỉnh dậy từ hầm trú ẩn Vault 111, nhân vật chính của chúng ta sẽ lên đường đi tìm nguồn gốc của The Institute - Hiện đang nằm an toàn đâu đó dưới lòng đất. Trong game người chơi sẽ có vô số nhiệm vụ, lựa chọn cũng như những thứ để làm trong game, từ đi diệt quái, cày level cộng chỉ số cho tới xây nhà tạo mái ấm cho những người còn sống sót.