11 phút gameplay mới nhất của Lightning Returns: Final Fantasy XIII

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 20/11/2013 08:00 PM

Thể hiện được nhiều khía cạnh của trò chơi.

Thời điểm phát hành của Lightning Returns: Final Fantasy XIII ở quê nhà lúc này chỉ còn tính bằng tiếng đồng hồ (21/11) và các trang tin tức game Nhật Bản cũng đang khẩn trương tiến hành đưa ra bài review của mình. Đối với đa số fan hâm mộ phương Tây cũng như chúng ta - những người chờ đợi phiên bản tiếng Anh thì hiện tại vẫn chỉ có thể thương thức qua screenshot và video trên màn hình máy tính.
 
4Gamer - tạp chí game nổi tiếng của Nhật Bản vừa qua đã cung cấp một số hình ảnh mới về Lightning Returns: Final Fantasy XIII, trong đó thể hiện khá đầy đủ những khía trong game như chiến đấu, khám phá thế giới, tùy biến trang phục, nhiệm vụ phụ.... Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.
 
Lightning Returns: Final Fantasy XIII.
 
Là phiên bản thứ 3 đồng thời cũng là cuối cùng của loạt game Final Fantasy XIII, Lightning Returns kể về hành trình giải cứu thế giới của Lightning sau giấc ngủ 500 năm, nay chỉ còn cách thời điểm diệt vong có 13 ngày ngắn ngủi. Phiên bản tiếng Anh của Lightning Returns: Final Fantasy XIII sẽ được phát hành vào ngày 11/2/2014 trên Xbox 360 và PS3.