[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 18/08/2018 03:00 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chúng ta hãy cùng đến với những chỉnh sửa dành cho phiên bản 8.17 vừa được Riot công bố trên máy chủ PBE ngày hôm nay.

Cùng với sự ra mắt của nhóm trang phục Cao Bồi và cặp đôi Nunu & Willump mới, hệ thống vật phẩm biểu cảm và biểu tượng cũng sẽ xuất hiện thên cực nhiều thành viên siêu đáng yêu.

BIỂU CẢM MỚI

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có thêm 9 biểu cảm mới được cập nhật lên máy chủ PBE và được lên lịch ra mắt vào phiên bản 8.17:

Nhóm Biểu Cảm Cao Bồi

Ba biểu cảm mới tương ứng với Lucian Cao Bồi, Thresh Cao Bồi và Urgot Cao Bồi sẽ ra mắt trong phiên bản 8.17 sắp tới. Dự kiến chúng sẽ được cho vào các gói vật phẩm mở bán hoặc cho vào chuỗi nhiệm vụ/sự kiện đặc biệt ở máy chủ Việt Nam:

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 1.

Nhóm biểu cảm Nunu

Ba biểu cảm mới để kỉ niệm đợt làm lại của Nunu & Willump sẽ ra mắt trong phiên bản 8.17 sắp tới. Dự kiến chúng sẽ được mở bán ở máy chủ Việt Nam:

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 2.

Nhóm biểu cảm Jinx

Một phiên bản riêng của ba biểu cảm của Jinx dự kiến sẽ được cập nhật riêng cho máy chủ Trung Quốc. Ở các máy chủ còn lại sẽ mở bán phiên bản không có ba câu thoại tiếng Trung kèm theo:

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 3.

BIỂU TƯỢNG ANH HÙNG MỚI

Sáu biểu tượng anh hùng mới với chủ đề là các trang phục mới sẽ ra mắt trong phiên bản 8.17 sắp tới:

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 4.

MẪU MẮT MỚI

Cùng với sự ra mắt của nhóm trang phục Cao Bồi, một mẫu mắt mới với tên Kền Kền Quỷ cũng sẽ được mở bán trong cửa hàng với giá 65RP cũng như có trong các gói vật phẩm bán kèm trang phục Cao Bồi. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin cũng như video preview về mẫu mắt này ngoài một ảnh chụp tổng quan:


[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 5.

CẬP NHẬT TIỂU SỬ TRANG PHỤC

Riot Steralli thông báo sẽ có cực nhiều trang phục và nhóm trang phục được cập nhật tiểu sử trong phiên bản 8.17 sắp tới:

Vũ Trụ Trang Phục

Trong Bộ sưu tập trang phục, sẽ có thêm các vũ trụ trang phục mới để phân loại các trang phục. Chức năng này đang được dần hoàn thiện. Ví dụ như dưới đây là vũ trụ trang phục Immortal Journey – Hành Trình Bất Tử với các trang phục mang chủ đề thần thánh – tiên hiệp:

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 6.

Ngày xưa, ở một vùng đất cổ đại, rất nhiều linh hồn quy tụ lại dưới chân các vị thần để kiểm chứng giới hạn sức mạnh của mình. Ngu ngốc, kiêu ngạo, dũng cảm, cuộc hành trình của họ cuối cũng đã trở thành những trang sử bất diệt…

Irelia Tiên Kiếm

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 7.

Ngày xưa, nữ thần Irelia từng thách thức một vị long vương cứng đầu vào một cuộc đấu tay đôi, đánh bại hắn trước tất cả các thành viên của cái Hội Đồng mà hắn tự lập ra. Vẫn cố níu giữ sự kiêu căng của mình, hắn cố quất roi vào cô ấy, trong khi cô niêm phong sức mạnh bản thân trong lưỡi thánh thiện của mình, để dạy cho hắn một bài học về sự khiêm nhường trong nhân loại.

Talon Cổ Kiếm

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 8.

Là một vị long vương đầy kiêu căng của vùng biển miền Nam, Talon bước vào một trận chiến tay đôi với nữ thần Irelia, nhưng cuối cùng lại bị đánh bại ngay trên lãnh địa của mình. Đầy khiêm nhường, hắn vung roi quất vào cô ấy,… còn cô niêm phong sức mạnh bản thân trong lưỡi thánh thiện của mình, đặt ra thêm một mục tiêu mới cho Talon Cổ Kiếm trên cõi trần thế…

(hơi khó hiểu một chút nhưng đại ý là Talon Cổ Kiếm đã bị Irelia Tiên Kiếm đánh bại. Hắn bớt kiêu căng hơn nhưng lại có mục tiêu mới cho đời mình: phục hận Irelia)

Janna Tiên Kiếm

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 9.

Janna là vệ thần của một thanh kiếm cổ đại được làm từ loại ngọc bích tinh khiết nhất, được giấu dưới đáy hồ bình lặng. Bất kì ai làm chủ được thanh kiếm này sẽ có được sự bất tử, nên cô sẽ phải duy trì sự kiên định của mình để bảo vệ nó.

Taric Tiệc Bể Bơi

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 10.

Luôn sẵn sàng cho các tình huống khẩn cấp, Taric Tiệc Bể Bơi sẽ chạy đến-bằng-tốc-độ-quay-chậm-đầy-tính-điện-ảnh để cứu người đuối nước trong một tư thế đẹp nhất có thể. Có lẽ cũng vì thế mà Taric đã…thất bại trong việc cứu người khá nhiều lần rồi…

Lee Sin Tiệc Bể Bơi

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 11.

Lee Sin yêu cái cảm giác cát lan ra trên bàn chân của mình, tiếng sóng vỗ rì rào cùng ánh nắng vàng chiếu trên làn da khỏe mạnh của mình. Lee Sin cũng rất thích uống nước dừa nữa! Thầy Tu Mù đã sẵn sàng cho bữa tiệc bể bơi rồi!

Zoe Tiệc Bể Bơi

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 12.

Ai dám để cô bé diệu kì, "không tuổi" này ra ngoài bữa tiệc bể bơi chứ? Đây là tiệc bể bơi dành cho tất cả mọi người, không phải viện dưỡng lão đặc biệt đâu.

(nghiên cứu cốt truyện của Zoe để hiểu rõ hơn đoạn giới thiệu của trang phục này nhé!)

Caitlyn Tiệc Bể Bơi

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 13.

Với Caitlyn, chẳng điều gì cụ thể hơn để nói về một mùa hè tuyệt vời bằng việc tắm nắng trên một bể bơi xa hoa, ăn đá bào và uống nước ép hoa quả! Và bắn súng nước vào mọi người! Nàng ấy thực sự rất thích bắn súng nước!

Skarner Sa Mạc

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 14.

Những khách bộ hành đi tìm những đồng cỏ ven sa mạc nên hết sức cẩn trọng vào ban đêm. Loài bọ cạp khổng lồ ăn thịt người rất thích ánh lửa trại và có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Không dưới một đoàn khách bộ hành đã mất tích kể từ lần cuối người ta thấy bóng dáng của con bọ cạp này, và sau đó người ta chỉ còn tìm thấy những bộ xương…

Fiddlestick Tướng Cướp

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 15.

Nếu có một ngày mà bạn thấy một gã mảnh khảnh đội một chiếc mũ rộng vành trong cơn bão cát mịt mù từ đằng xa… Chạy ngay đi! Lao lên ngựa, phi thật nhanh và đừng bao giờ quay đầu lại! Đừng bao giờ để cơn sợ hãi mang tên Fiddlestick mang bạn đi vĩnh viễn trong bóng tối…

Thresh Cao Bồi

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 16.

Một con quỷ cổ đại được biết đến rộng rãi ở miền Tây, tâm hồn độc địa của Thresh trở thành nỗi khiếp hãi của bất kì sinh vật sống nào sợ cái ngày Thresh bước đến và tước đi linh hồn của chúng. Những phép thuật của hắn mang lại sự giết chóc cho bất kì ai, treo chúng lên đến chết khô dưới cái nắng gay gắt của mặt trời.

Lucian Cao Bồi

[PBE 8.17 lần 1] Riot cập nhật cả truyền thuyết cho các nhóm trang phục, ra mắt nhiều biểu cảm mới - Ảnh 17.

Từng là thủ lĩnh của một đội lính đánh thuê, linh hồn của Lucian đã bị đọa đày khi anh ta cố thực hiện một thỏa thuận với ác quỷ để tha cho tình yêu đích thực của đời mình. Giờ thì, với sức mạnh bị nguyền rủa từ địa ngục, anh ta săn lùng tên quỷ này trên khắp các mặt trận, tìm kiếm sự trả thù.