Paul Logan thách Will Smith nhảy trực thăng, ai ngờ nam tài tử làm thật

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/12/2018 10:00 AM

Paul Logan lần này đụng phải thứ dữ rồi.

Sau khi đã làm đủ các trò lố, Paul Logan mới đây lại tiếp tục gửi lời thách thức tới Will Smith - nam tài tử nổi tiếng của Hollywood.

Cụ thể, trong video mới nhất, Paul đã ghi lại chuyến dã ngoại của mình với bạn bè cùng phòng. Thế rồi Paul bất ngờ nảy ra ý tưởng đi nhảy bungee từ một cây cầu ở Azusa, California. Và nhóm bạn thực hiện. Rồi bất ngờ anh chàng Youtuber này nảy ra một ý tưởng kỳ dị.

"Yo, Tao có một ý tưởng kỳ quái nhưng thú vị lắm. Chúng ta nên bắt Will Smith, và thách thức anh ta làm một cú tương tự, nhưng lần này từ trực thăng. Sẽ cuốn lắm đấy" Paul nói với đội bạn. Thêm vào đó, Paul còn đề xuất luôn địa điểm cho Will Smith để nhảy trực thăng, đó là ở Grand Canyon - đại vực kỳ bí nhất ở Mỹ.

Paul Logan tự dưng nảy ra ý tưởng thách thức Will Smith nhảy từ trực thăng

Những tưởng đây cũng chỉ là một trò đùa vô thưởng vô phạt, thế nhưng sau khi xem được lời thách thức của nhóm Youtuber, Will Smith bất ngờ nhận lời một cách không cần suy nghĩ. Nam tài tử 50 tuổi này cho biết bản thân từng rất sợ hãi khi đi bộ bên rìa của hẻm núi trong một chuyến thăm quan khi còn nhỏ. Và bây giờ là lúc để anh thử chinh phục nỗi sợ tuổi thơ của mình.

Will Smith nói là làm, cũng lên trực thăng thực hiện cú nhảy như ai

Smith nói là làm, và pha biểu diễn của anh thu hút rất đông người xem, trong đó có cả cậu con trai Jaden Smith. Cũng may là pha "nhảy trực thăng" của Will Smith đã diễn ra suôn sẻ trong sự cổ vũ và thích thú của đông đảo khán giả. Có vẻ một số kỹ năng hành động trong "Man in Black" đã giúp đỡ Smith khá nhiều trong thử thách này thì phải.