Paul Logan lý giải tại sao mình sẽ không bao giờ mời diễn viên phim AV lên sóng nữa

Mặt Trứng  - Theo Helino | 29/01/2019 10:00 AM

Thế này thì có khi lượng view của kênh Paul Logan lại tụt đi ấy chứ.

Mới đây thôi, Paul Logan đã tải lên một video, trong đó anh chia sẻ với người xem về việc anh chàng nhận được cảnh báo từ phía người quản lý truyền thông của mình rằng nên cân nhắc về việc mời các diễn viên phim người lớn lên sóng.

Cụ thể, Paul nói rằng người quản lý của anh đã khuyến cáo rằng việc mời các diễn viên phim người lớn lên sóng tuy có thể làm tăng lượng view và tương tác hiện thời của các chương trình podcast, nhưng về lâu dài, nó sẽ ảnh hưởng tới thương hiệu của series video trên Youtube của anh và khiến các ngôi sao nổi tiếng khác quay lưng lại với Paul Logan.

Paul Logan lý giải tại sao mình sẽ không bao giờ mời diễn viên phim AV lên sóng nữa - Ảnh 1.

Paul Logan nghe lời quản lý truyền thông và tuyệt đối tránh xa các ngôi sao phim AV

"Rất tiếc khi phải chia sẻ với các bạn tin này. Thế nhưng quản lý truyền thông của tôi nói rằng chương trình không thể mời thêm bất kỳ một ngôi sao khiêu dâm hay phim người lớn nào nữa" Paul nói, có phần nuối tiếc trong video mới nhất "Bạn muốn có những ngôi sao lớn trên video, ok, nhưng sẽ không còn những ngôi sao phim người lớn nữa".

Bạn thân của Paul, Mike ‘Hey Big Mike, Majlak thậm chí con tuyên bố rằng quản lý truyền thông của họ còn ngăn cản cặp đôi này tham gia lễ trao giải AVN sắp tới - một chương trình trao giải dành riêng cho ngành công nghiêp AV - phim người lớn.

"Chúng tôi đã dự định sẽ tới lễ trao giải AVN ở Vegas sắp tới" Mike buồn bã lên tiếng "Nhưng mọi thứ chấm dứt rồi, chuyến đi đã bị hủy. Chúng tôi từng rất háo hức".

Sau đó, Paul Logan lên tiếng thừa nhận rằng bản thân mình cũng phải đồng ý với người quản lý truyền thông, rằng hành động này không phải là một điều quá tốt dành cho thương hiệu Youtube của anh.

Paul Logan lý giải tại sao mình sẽ không bao giờ mời diễn viên phim AV lên sóng nữa - Ảnh 2.

Riley Reid sẽ là cô nàng diễn viên phim AV cuối cùng được lên sóng của Paul Logan

Thế nên, có vẻ như podcast giữa Paul Logan và Riley Reid sẽ là lần cuối cùng mà một ngôi sao phim người lớn có cơ hội tham dự chương trình của Paul Logan. Thôi thì cũng hơi tiếc, nhưng Paul Logan cũng đã quyết định như vậy rồi.