Paul Logan lên tiếng về năm 2018 của mình, thừa nhận sai lầm với video quay ở trong khu rừng tự sát tại Nhật Bản

Mặt Trứng  - Theo Helino | 16/01/2019 04:34 PM

Hiếm khi thấy Paul Logan nghiêm túc như bây giờ.

Đã gần một năm trôi qua, thế nhưng chắc hẳn nhiều người vẫn chưa thể quên đoạn video được gắn mác "thảm họa" của Paul Logan ở khu rừng Aokigahara - nơi vốn được mệnh danh là khu rừng tự sát nổi tiếng ở Nhật Bản. Và vừa qua, trong clip nhìn lại năm 2018, Paul Logan đã lại một lần nữa nhắc tới đoạn video gây tranh cãi này, nhưng theo góc nhìn có vẻ hối lỗi hơn rất nhiều.

Gần đây, Paul Logan đã tải lên một video với tiêu đề "Tại sao 2018 lại là năm quan trọng nhất trong cuộc đời của tôi". Trong đó, cảm nghĩ của chính Paul Logan về đoạn video trong khu rừng tự sát chắc chắn là thứ nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

Paul Logan lên tiếng về năm 2018 của mình, thừa nhận sai lầm với video quay ở trong khu rừng tự sát tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Paul Logan lại vừa đề cập tới video bị chỉ trích nhiều nhất trong lịch sử

Thông qua video, Paul đã lý giải phần nào nguyên nhân khiến cho anh thực hiện quyết định mà tới bây giờ vẫn khiến cho bản thân bị chỉ trích. Theo anh chàng Youtuber tai tiếng này, chính động lực thúc đẩy bản thân phải trở thành top đầu trên Youtube cũng như những thành tựu đã đạt được khiến cho anh chàng cảm thấy "bản thân không thể làm gì sai". Và đó cũng là lúc mà Paul phạm phải sai lầm chí mạng.

"Mỗi ngày, các hoạt động của tôi được xác nhận bởi năm đến bảy triệu người xem. Và miễn là tôi không làm gi quá mức, chẳng ai cố tìm cách ngăn cản hay đưa ra những lời khuyên với tôi. Danh vọng cũng như việc cố gắng trở thành một Youtuber hàng đầu đã khiến tôi mờ mắt. Đó cũng là lúc mà tôi làm ra quyết định không thể cứu vãn ở Nhật Bản. Nhưng dù sao thì 2018 cũng là một năm vô cùng đáng nhớ". Paul sau đó cũng thừa nhận video mình thực hiện ở khu rừng đó là một sự ngu ngốc cũng như tồi tệ hết sức.

Paul Logan lên tiếng về năm 2018 của mình, thừa nhận sai lầm với video quay ở trong khu rừng tự sát tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Paul Logan từng rất sợ bị moi người quay lưng và ghét bỏ sau video về khu rừng tự sát ở Nhật Bản

Sau đó, anh chàng này biện minh một chút rằng mục đích chính khi thực hiện vẫn là để ngăn chặn nạn tự sát, nâng cao nhận thức về vấn đề này cho người xem. Tuy nhiên, sau khi thấy sự thất bại và cơn bão chỉ trích hướng vào video của mình, Paul thừa nhận bản thân đã cực kỳ hoảng loạn và vô cùng sợ bị mọi người quay lưng, ghét bỏ. "Tôi ước mình có thể đảo ngược quá khứ, nhưng tiếc là không thể".