Paul Logan cay đắng ám chỉ bạn gái ngủ với nhiều Youtuber và nhận cú phản damage cực mạnh

Mặt Trứng  - Theo Helino | 21/02/2019 02:00 PM

Paul Logan có lẽ đã cao thêm nhiều centimet hơn sau mối tình này.

Nhiều người cho rằng Paul Logan quả là một gã đào hoa may mắn khi liên tục kiếm được những cô đào sexy và xinh đẹp làm bạn gái. Ngay sau khi chia tay Chloe Bennet - đả nữ của nhà Marvel, Paul Logan ngay lập tức tán tỉnh thành công Corinna Kopf - siêu mẫu ngực bự nổi tiếng trên Instagram. Tuy nhiên, số phận của những gã đào hoa như Paul Logan không phải lúc nào cũng tốt đẹp.

Đắng lòng hơn nữa là ở chỗ, ngay trong ngày 14/2 vừa qua, chẳng hiểu vô tình hay cố ý mà cô nàng Kopf đã cố tình thả thính trai "lạ mà quen" KSI bằng cách gửi một đoạn Tweet với nội dung "Em đang ở London này" kèm theo dấu trái tim cực kỳ tình cảm. Đáp lại, KSI cũng làm một dòng trạng thái đầy ẩn ý như câu truyện ngôn tình đời thật.

Paul Logan cay đắng ám chỉ bạn gái ngủ với nhiều Youtuber và nhận cú phản damage cực mạnh - Ảnh 1.

Dòng Tweet thả thính mà Kopf dành cho KSI

"Bạn giữ tôi tiếp tục tiến về phía trước khi tôi đang lạc lối. Đôi khi chúng ta cãi vã, đôi khi chúng ta giận hờn nhưng cuối cùng, chúng ta luôn ở trong vòng tay nhau. I love you C ♥".

Paul Logan cay đắng ám chỉ bạn gái ngủ với nhiều Youtuber và nhận cú phản damage cực mạnh - Ảnh 2.

Và câu trả lời đầy ẩn ý yêu thương từ phía KSI

Có thể coi đây như một cú vả vào mặt của Paul Logan, khi mà KSI lại chính là đối thủ sắp lên thượng đài kèo boxing cùng Paul Logan sắp tới. Mối thù truyền kiếp giữa hai Youtuber này thì khỏi phải bàn rồi. Và động thái của Kopf như đổ thêm dầu vào lửa vậy.

Đáp lại, Paul Logan chỉ đơn giản là like dòng trạng thái ấy của cô bạn gái. Mặc dù sau đó Kopf đã lên tiếng thừa nhận đó là một trò đùa tồi tệ trong ngày Valentine của mình, nhưng có vẻ như mọi thứ đã không thể cứu vãn.

Paul Logan cay đắng ám chỉ bạn gái ngủ với nhiều Youtuber và nhận cú phản damage cực mạnh - Ảnh 3.

Cái kết đắng cho cuộc tình chóng vánh của Paul Logan

Cụ thể, ngay sau ngày Valentine, Paul Logan đã hé lộ một số điều về mối quan hệ bí ẩn giữa hai người ngay trên chương trình Podcast của mình khi giải thích với các fan hâm mộ về các câu hỏi liên quan tới sự cố ngày Valentine, mối quan hệ giữa Kopf và KSI ở thời điểm hiện tại. Đáng chú ý, Paul cho rằng mình và Kopf chỉ là "bạn tình"và thậm chí còn ẩn dụ rằng cô nàng này đã ngủ với nhiều Youtubers để tăng fame.

"Nhìn đi, cô ấy là một người phụ nữ trưởng thành rồi. Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn, chạy quanh các Youtuber khác cũng được. Tôi sẽ chẳng bao giờ ngăn cản cô ấy".

Ngay sau đó, Kpof đã xuất hiện và đáp lại lời của Paul Logan một cách cũng mạnh mẽ không kém trên Twitter

"Mẹ kiếp, một số gã đàn ông rất thiếu tôn trọng trong cách họ nói về phụ nữ. Mẹ của hắn chắc phải tự hào lắm"

Paul Logan cay đắng ám chỉ bạn gái ngủ với nhiều Youtuber và nhận cú phản damage cực mạnh - Ảnh 4.

Dòng Twitter phản damage cực mạnh từ phía Kopf

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà Kpof dính vào những lùm xùm sau khi bị phát hiện có tình cảm với Paul Logan. Trước đó, cô nàng từng bị nghi ngờ cặp kè qua lại với streamer nổi tiếng của Twitch là Tfue nhưng anh chàng này khẳng định cả hai chỉ là bạn khi được hỏi về vấn đề này.

Có lẽ đây cũng là điểm kết cho cuộc tình của Paul Logan rồi. Cùng chờ xem ai sẽ là bạn gái tiếp theo của anh chàng Youtuber thị phi này thôi.